บทความน่ารู้

ลิซ่า Blackpink ใส่ Rolex รุ่นไหน ราคาเท่าไหร่บ้าง?

ถ้าพูดถึงคนไทยที่โกอินเตอร์ไปต่างประเทศ “ ลิซ่า Blackpink ” คงเป็นชื่อแรกๆที่หลายคนนึกถึงใช่ไหมคะ?...เพราะนอกจากจะเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Blackpink ของประเทศเกาหลีใต้เเล้ว สาวลิซ่ายังได้เป็น MUSE แบรนด์ Hi-End ระดับโลกอย่าง Céline อีกด้วย ซึ่งด้วยความสามารถและ Lifestyle ที่มีสเน่ห์ ทำให้ลิซ่าทำให้มียอดผ ...

อยากได้เครื่องประดับแบรนด์ไหน ต้องใช้เงินเท่าไหร่?

ในช่วงชีวิตของเราจะมีหลายโอกาสที่ต้องแต่งตัวแบบเดิมซ้ำๆภายใต้กฎระเบียบเช่น การแต่งชุดนักศึกษาในมหาวิทยาลัย การใส่เสื้อผ้าตามที่บริษัทกำหนดของมนุษย์ออฟฟิศ จนถึงการแต่งตัวตาม dresscode ใครหลายคนจึงให้ความสำคัญในการใส่เครื่องประดับเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตนเองแล้ว ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมบุคลิกไ ...

อยากได้กระเป๋า HERMES ซื้อรุ่นไหนดี?

ถ้าพูดถึงกระเป๋าที่สาวๆใฝ่ฝันจะครอบครองกันมากที่สุดแล้วน้องตู้เซฟว่า..คงหนีไม่พ้น HERMES กระเป๋าแบรนด์เนมสัญชาติฝรั่งเศสที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า180ปี ซึ่งก่อนหน้าที่จะได้เป็นแบรนด์ดังระดับโลกขนาดนี้ HERMES เริ่มต้นกิจการจากการผลิตอานม้ามาก่อนค่ะ และด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป HERMESจึงหันมาเ ...

patekรุ่นไหน ลงทุนวันนี้ อีก10 ปีก็คุ้มชัวร์!

ถ้าพูดถึงนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมตลอดกาล คงหนีไม่พ้น กับ “PATEK PHILIPPE” นาฬิกาข้อมือที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เสริมความน่าค้นหาให้กับคุณผู้ใส่ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายได้เป็นอย่างดี  ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ใส่ได้แล้ว ยังถือเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสามารถ ...

6 เรื่องน่ารู้ ของนาฬิกา Patek Philippe (2)

-- 4. สร้างปฏิทินบนนาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลก –Patek Philippe เป็นผู้ผลิตรายแรกที่ติดตั้งนาฬิกาปฏิทินไว้บนข้อมือ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1925 หรือกว่า 100 ปีก่อน และผลิตอย่างต่อเนื่องถึงปัจจุบันสะท้อนภาพลักษณ์ของนาฬิกา ที่พรั่งพร้อมด้วยศาสตร์ 2 ด้าน คือฟังก์ชันที่ล้ำสมัย สมบูรณ์แบบ และรูปลักษณ์ที่ประณีตทุกมุ ...