บทความน่ารู้

โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส รับจำนำและไม่รับจำนำทรัพย์สินอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการนำทรัพย์สินมาใช้บริการกับโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสเป็นครั้งแรกอาจเกิดความสงสัยว่า ทรัพย์สินแบบใดบ้างที่โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส รับจำนำและได้ราคาที่ดีรวมไปถึงทรัพย์สินแบบใดบ้างที่ไม่ได้รับจำนำ เพื่อเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางครับทรัพย์สินอะไรบ้างที่โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส รับ ...

รับสมัครผู้สนใจร่วมงานกับ แคชเอ็กซ์เพรส

สมัครได้ที่ http://bit.ly/HrCashexpress 1. ธุรการประจำสาขา (จำนวนหลายอัตรา ทุกสาขา)-เพศชายหรือหญิง อายุ 22-30ปี-วุฒิการศึกษา ปวช.หรือเทียบเท่าขึ้นไปเงินเดือน : ตามโครงสร้างบริษัทคุณสมบัติ-มีใจรักในการบริการ ยิ้มแย้ม-ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา-มีความตั้งใจในการทำงาน กระตือรือร้น ขยันและอดทน-สามารถใช้ง ...

3 รุ่นกระเป๋า Louis Vuitton ที่น่าซื้อ

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ แต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มที่แบรนด์ไหน หรือเริ่มที่รุ่นไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ วันนี้พี่แคช มีข้อแนะนำมาฝากทุกๆท่านในบรรดากระเป๋าแบรนด์เนมแบรนด์ต่างๆ อาทิเช่น Hermes, Chanel, Dior, Loewe, Celine, Balenciaga, Louis Vuitton ฯลฯ หากจะเริ่มลองใช้ หรือลองลงทุนกับก ...

4นาฬิกา ROLEX SPORT ที่น่าสะสม

#แคชเอ็กซ์เพรสขอแชร์ นาฬิกาROLEX รุ่นไหนที่น่าสะสม น่าลงทุน น่าเล่นทุกท่านคงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่า นาฬิกา ROLEX ในช่วง2-3 ปีที่ผ่านมา คนไทยหันมาเล่นและลงทุนกันมากขนาดไหน ราคาบางรุ่นขึ้นมากว่า 15% วันนี้ #พี่แคช จะมาพูดถึงนาฬิกา ROLEX แนวสปอร์ต ที่ผู้ชายส่วนใหญ่นิยมสวมใส่ หรือผู้หญิงเองก็หันมาส ...

แคชเอ็กซ์เพรส พาชม 5 เมืองประเทศยุโรปที่สวยงามจนต้องไปเยือนสักครั้ง

แคชเอ็กซ์เพรส พาชม 5 เมืองประเทศยุโรปที่สวยงามจนต้องไปเยือนสักครั้งยุโรปเป็นหนึ่งในทวีปที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันอย่างล้นหลาม เพราะเป็นดินแดนที่มีกลิ่นอายของความโรแมนติก สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และธรรมชาติแปลกตาที่หาดูไม่ได้ในประเทศไทย ในบทความนี้ แคชเอ็กซ์เพรสมี 5 เมืองชื่อดังที่ ...