บทความน่ารู้

มือใหม่ ลงทุนทองแบบไหนดี?

มือใหม่ ลงทุนทองแบบไหนดี?ทองคำแท่ง?ทองรูปพรรณ?ออมทอง?กองทุนทอง?Gold Future?“ทองคำ” เป็นโลหะมีค่าซึ่งเป็นที่นิยมในตลาดสูงมาตั้งแต่สมัยโบราณ จนมีคำกล่าวที่ว่า “มีเงินนับเป็นน้อง มีทองนับเป็นพี่”  โดยทองคำนั้นไม่เพียงแต่ใช้เพื่อเป็นเครื่องประดับหรือทรัพย์สินส่วนตัวเท่านั้น  แต่ยังสามารถน ...

รายได้น้อย ออมทองอย่างไรดี?

“ทองคำ”สินทรัพย์ปลอดภัยที่ได้รับความเชื่อมั่นจากนักลงทุนทั่วโลก…ไม่ว่าจะในสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ หรือภาวะเงินเฟ้อ  “ทองคำ” ก็สามารถรักษามูลค่าของตัวเองไว้ได้เสมอ จึงไม่แปลกที่นักลงทุนจะให้ความสนใจเเละเลือกลงทุนในทองคำกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งด้วยการยอมรับจากทั่วโลก และการมีราคากลางที่ค่อนข้างมีเสถีย ...

ROLEX COUPLE WATCHES (2)

5.DATEJUST 126301 และ 278271DATEJUST นาฬิการุ่นคลาสสิกของ ROLEX ที่มีไลน์การผลิตมายาวนาน มีความหลากหลายทั้งขนาดของหน้าปัด วัสดุในการทำตัวเรือน สีของหน้าปัด ทำให้เลือกมาใส่คู่กันได้ง่ายขึ้นตัวเรือน 2 กษัตริย์ Steel และ Pink gold และหน้าปัดสีน้ำตาล ช็อคโกแลต มีความเข้ากันเป็นอย่างดี สำหรับคุณผู้ชายที่ ...

ROLEX COUPLE WATCHES(1)

หากท่านผู้อ่านท่านใด กำลังสนใจนาฬิกามาใส่คู่กับคนรักหรือคนรู้ใจ ที่คุ้มค่ากับการลงทุนและเหมาะกับการให้เป็นของขวัญ พี่แคชขอแนะนำนาฬิกาแบรนด์ ROLEX ไว้ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยครับ นาฬิกา ROLEX เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆทั่วโลก มีตัวเรือนที่สวยงาม โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ ...

12 รูปทรงของเพชรที่น่ารู้จัก

เครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งที่คุณผู้หญิงต้องมีเก็บไว้ในครอบครอง นั่นก็คือ เพชร ซึ่งบางท่านนิยมซื้อเก็บ หรือบ้างก็นำเพชรไปขึ้นตัวเรือน นำมาประดับเพื่อความสวยงามและเสริมบุคลิก แต่จะมีวิธีเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับความชื่นชอบของคุณและสวยงามตามตัวเรือนที่คุณอยากนำไปขึ้น วันนี้น้องตู้เซฟเลยจะอาสาพาคุณผู้อ่า ...