บทความน่ารู้

6 เรื่องน่ารู้ ของนาฬิกา Patek Philippe (2)

-- 4. สร้างปฏิทินบนนาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลก –Patek Philippe เป็นผู้ผลิตรายแรกที่ติดตั้งนาฬิกาปฏิทินไว้บนข้อมือ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1925 หรือกว่า 100 ปีก่อน และผลิตอย่างต่อเนื่องถึงปัจจุบันสะท้อนภาพลักษณ์ของนาฬิกา ที่พรั่งพร้อมด้วยศาสตร์ 2 ด้าน คือฟังก์ชันที่ล้ำสมัย สมบูรณ์แบบ และรูปลักษณ์ที่ประณีตทุกมุ ...

6 เรื่องน่ารู้ ของนาฬิกา Patek Philippe (1)

Patek Philippe ความล้ำค่าที่นักสะสมทั่วโลกอยากครอบครองแบรนด์ Patek Philippe หนึ่งในแบรนด์รักของนักสะสมนาฬิกาทั่วโลกด้วยคุณสมบัติแต่ละรุ่นเพียบพร้อมทั้งการออกแบบและฟังก์ชันสลับซับซ้อน ประกอบกับคุณภาพการผลิตที่ขึ้นชื่อว่าที่สุดแห่งความพิถีพิถันมากกว่าความสวยสมบูรณ์แบบภายนอกที่สัมผัสได้ เบื้องหลังที่มา ...

6 รุ่นกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมของสาวๆที่มีมูลค่าเพิ่มทุกปี (2)

-- Chanel Boy Bag-- ที่มาของชื่อ Chanel รุ่นนี้ มาจากชื่อ Boy Capel คนรักของ Coco Chanel การออกแบบที่คงความหรูหรา แฝงไว้ด้วยความเรียบง่าย ร่วมสมัย เข้าได้กับการแต่งตัวหลากหลายรูปแบบ ทำให้แฟนๆ Chanel ต่างมีรุ่นนี้ไว้ในครอบครอง Chanel ยังผลิตรุ่นนี้ออกมาอีกหลายสี ราคาขาย Boy Bag อยู่ที่ประมาณ 135 ...

6 รุ่นกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมของสาวๆที่มีมูลค่าเพิ่มทุกปี (1)

กระเป๋ารุ่นคลาสสิค เสริมบุคลิกสาวๆ...พร้อมมูลค่าที่เพิ่มขึ้นทุกปีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบของหญิงสาวที่เลือกใช้เพื่อเติมเต็มความสวยงาม  ส่งเสริมบุคลิกภาพยังนับได้ว่าเป็นหนึ่งในของสะสมแสนรักแสนหวงที่ไม่ได้เพียงให้คุณค่าทางจิตใจ แต่ยังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี ยิ่งในแบรนด์และรุ่นที่เป็นที่นิยม ยิ่งมีราค ...

Chanel รุ่นไหน ซื้อเก็บปีเดียว ก็ราคาขึ้นเป็นหมื่น!

ช่วงปลายปีแบบนี้ สาวๆหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญเพื่อเป็นรางวัลให้ตัวเองกันอยู่ใช่ไหมคะ? ซึ่งแน่นอนว่า #กระเป๋าแบรนด์เนม คงเป็นของขวัญอันดับต้นๆ ที่หลายคนมองหา เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีได้แล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมมักมีราคาสูงขึ้นตามกาลเวลาอีกด้วย ยิ่งหากเป็นรุ่น Classic จากแบรนด์ดังอย่าง #Chanel ...