อยากรู้ว่า ROLEX แท้ไหม ดูอย่างไรได้บ้าง?

โพสต์เมื่อ : 19 ก.พ 2563

ในช่วงใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ หลายๆคนคงกำลังนั่งนับเงินสะสมที่เก็บสะสมมาทั้งปีและคิดเรื่องการนำไปลงทุนต่อยอดกันอยู่ใช่ไหมครับ? 

 

ซึ่งเมื่อพูดถึงเรื่องการลงทุนต่อยอดนั้น ก็สามารถทำได้หลายวิธี  ไม่ว่าจะเป็น การซื้อหุ้น ซื้อกองทุน ลงทุนในอสังหาฯ ลงทุนในทองคำ รวมไปถึงลงทุนในสินทรัพย์เฉพาะกลุ่ม อย่างเช่น นาฬิกาหรู ที่นอกจากจะซื้อเก็บเพื่อการลงทุนได้แล้ว ยังสามารถใช้สวมใส่เป็นเครื่องประดับเสริมบุคลิกในโอกาสสำคัญต่างๆได้อีกด้วย

 

โดยตลาดซื้อขายนาฬิกาหรู ถือเป็นตลาดสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะการซื้อขายแลกเปลี่ยนกัน สามารถทำได้ไม่ยากนัก ซึ่งเมื่อเป็นตลาดที่ได้รับความนิยม และมีการแลกเปลี่ยนนาฬิกามูลค่าสูง ทำให้มีการผลิตสินค้าลอกเลียนแบบออกมามากมาย ซึ่งมือใหม่หลายๆคนอาจตกเป็นเหยื่อ ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมปลอม ในราคาแพงได้

 

วันนี้พี่แคชเลยมีวิธีเช็คนาฬิกาหรู แบรนด์ดังอย่าง ROLEX มาฝากกันครับ จะได้นำไปเช็คกันว่าเรือนที่กำลังจะซื้อนั้น มีโอกาสเป็นของปลอมหรือไม่?


บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมลิสต์ แบรนด์นาฬิกาหลักแสน ที่ผู้หญิงท...

รวมลิสต์ แบรนด์นาฬิกาหลักแสน ที่ผู้หญิงทุกคนควรมีในครอบครอง สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายแล้ว เครื่องประดับ และการแต่งตัวเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมได้เป ...

ดูเพิ่มเติม >

รูปหน้าแบบไหน เลือกใส่ต่างหูเพชรอย่างไรใ...

รูปหน้าแบบไหน เลือกใส่ต่างหูเพชรอย่างไรให้สวย!! เพชร...เป็นหนึ่งในอัญมณีที่มีความสวยงามอย่างมาก มีความใสสะอาดประกายแวววาว มีสีสันมากมาย และถือเป็นแ ...

ดูเพิ่มเติม >

เก็บทรัพย์สินมีค่าที่บ้าน ไม่ปลอดภัย เอ...

ในยุคที่เศรษฐกิจมีความผันผวนสูงจากสภาวการณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นโรคระบาด COVID-19 (หรือที่รู้จักกันในชื่อ ไวรัสโคโรน่า ไวรัสอู่ฮั่น), เหตุการณ์ทางการเมือง ...

ดูเพิ่มเติม >