ของหลุดจำนำ สินค้าดี มีคุณภาพ สร้างผลกำไร

โพสต์เมื่อ : 4 ก.พ 2563

“สินค้าหลุดจำนำ” เป็นหนึ่งในสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ที่เจ้าของสินค้าได้นำมาจำนำเอาไว้เป็นการชั่วคราวกับโรงรับจำนำ แต่เมื่อถึงเวลาที่ตกลงกันเอาไว้ แล้วเจ้าของไม่มาทำการไถ่ถอน สิ่งของเหล่านั้น ก็จะถูกนำมาขายต่อทอดตลาดให้กับคนทั่วไปที่สนใจ ในราคาที่เรียกได้ว่าแสนถูก จนทำให้หลายคนมองว่า เอ๊ะ! สินค้าเหล่านั้นได้คุณภาพไหม ทำไมถึงถูกจัง? ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังลังเลใจว่าจะซื้อ ของหลุดจำนำ จากโรงรับจำนำดีหรือเปล่า วันนี้ พี่แคช ขอพาคุณผู้อ่านทุกคน ไปไขข้องใจ ถึงข้อดีของหลุดจำนำ ที่หลายคนคาดไม่ถึงกันครับ

1.สินค้าดี มีคุณภาพ ไม่ต้องกลัวย้อมแมว
ก่อนที่จะกลายมาเป็น สินค้าหลุดจำนำ สิ่งของเหล่านั้น ต้องผ่านการประเมินราคา ที่เหมาะสมกับมูลค่าจากสายตาของผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ไม่เป็นของยอมแมวอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีใบรับประกันการจำนำคืนสินค้าให้กับลูกค้า เผื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ของหลุดจำนำ เหล่านั้น เป็นของแท้อยางแน่นอน

2.เป็นสินค้าที่ตลาดต้องการ ขายต่อได้ง่าย
โรงรับจำนำ จะให้บริการรับจำนำเฉพาะสินค้าที่มีมูลค่าในระดับหนึ่ง และที่สำคัญต้องเป็นสินค้าที่สามารถนำมาจำหน่ายต่อให้กับคนทั่วไปได้ จึงต้องเลือกให้จำนำสินค้าที่เป็นที่รู้จัก ได้รับความนิยมในท้องตลาด เผื่อในกรณีที่ต้องนำมาขายทอดตลาดเป็น ของหลุดจำนำ นั่นเอง

3.ราคาย่อมเยาว์ 
ถึงแม้ว่า สินค้าหลุดจำนำ โดยส่วนใหญ่จะถูกนับให้เป็นของมือสอง ทำให้มีราคาที่ถูกลงจากท้องตลาดเป็นอย่างมากชนิดครึ่งๆ เลยทีเดียว ทำให้เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสินค้าของแท้ คุณภาพดี ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้มาใช้งานเอง 

4.ช่วยสร้างผลกำไร 
สินค้าหลุดจำนำ จากโรงรับจำนำ มักมีคุณภาพมากกว่าการซื้อของมือสองจากร้านค้ามือสองทั่วไป ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งในช่องทางสร้างผลกำไรกับนักลงทุนที่มองการณ์ไกล เข้ามาซื้อ ของหลุดจำนำ ไปขายต่อ หมุนเวียนสร้างธุรกิจ สร้างเม็ดเงินมูลค่ามหาศาล โดยแทบไม่ต้องแบกรับความเสี่ยง 

5.เมื่อซื้อสินค้าไป ลูกค้าสามารถนำกลับมาจำนำคืนได้สูงสุดถึง 80% (แล้วแต่ประเภทของสินค้า) ในระยะเวลา1ปี ทำให้คุ้มค่ามาก เหมือนเราจ่ายเงินซื้อสินค้านั้นแค่20%ของสินค้า แถมสามารถใช้งานได้อีก

สินค้าหลุดจำนำ จาก Cash Express เป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ที่ผ่านการประเมินราคาที่ได้มาตรฐานจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินราคา ที่มีประสบการณ์สั่งสมมานานหลายปี ทำให้ของทุกชิ้นเป็นของดี ในราคาย่อมเยาว์ ถ้าหากใครกำลังมองหาสินค้าหลุดจำนำคุณภาพชั้นเยี่ยมอยู่ล่ะก็ ลองแวะเข้ามาชม ของหลุดจำนำ ร้านค้าของหลุดจำนำออนไลน์ ของ Cash Express กันก่อนนะครับ รับรองว่าจะต้องได้ของดีๆ โดนใจ อย่างแน่นอนครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

จากโควิด...สู่สภาวะเศรษฐกิจถดถอย SME คน...

สำหรับใครที่ติดตามข่าวเศรษฐกิจเป็นประจำ ช่วงนี้คงจะได้ยินคำว่าสภาวะเศรษฐกิจถดถอย(ภาวะที่ GDP ติดลบเมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า อย่างน้อยๆ  2  ...

ดูเพิ่มเติม >

5 บริการประทับใจ ทำไมต้องโรงรับจำนำ แคชเ...

5 บริการประทับใจ ทำไมต้องโรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส เท่านั้น โรงรับจำนำ เป็นหนึ่งในสถานที่ให้บริการด้านการเงิน ที่อยู่เคียงคู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนา ...

ดูเพิ่มเติม >

เลือกโรงรับจำนำอย่างไร ให้ใช่สำหรับคุณ...

โรงรับจำนำ เป็นสถาบันทางการเงินที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน ทำหน้าที่ช่วยให้คนที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ได้มีโอกาสหาเงินทุนมาหมุนใช้ ด้วยการรับจ ...

ดูเพิ่มเติม >