ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ฟังก์ชั่นสุดสะดวกของ แคชเอ็กซ์เพรส

โพสต์เมื่อ : 4 ก.พ 2563

ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ฟังก์ชั่นสุดสะดวกของ แคชเอ็กซ์เพรส

เบื่อไหม!? ที่เวลาต้องการใช้บริการโรงรับจำนำ แล้วต้องใช้เวลาทั้งวันเดินทางออกจากบ้าน ฝ่ารถติด และแสงแดดร้อนเปรี้ยงแสบผิวในตอนกลางวัน เพียงเพื่อนำสิ่งของมีค่ามาทำการประเมินราคา ซึ่งหลายครั้ง ราคาที่ได้รับการประเมินก็ไม่ค่อยถูกใจนัก ทำให้ต้องเดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านกับโรงรับจำนำ เพื่อนำของชิ้นใหม่มาประเมินราคาไปมา ทำให้เสียทั้งเงินค่ารถ และเวลาในการเดินทาง จนเมื่อคำนวณออกมาแล้ว เงินที่ได้รับอาจไม่คุ้มเลยทีเดียว โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าว จึงได้นำบริการ ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ที่สุดแสนง่าย สะดวก และรวดเร็ว มาช่วยเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เป็นแห่งแรกของประเทศไทย สำหรับบริการ ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ของ Cash Express จะมีข้อดี และความน่าสนใจอะไรที่ช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นบ้างนั้น ติดตามอ่านไปพร้อมกับพี่แคช ในบทความชิ้นนี้กันได้เลยครับ

ข้อดีของการ ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ของ แคชเอ็กซ์เพรส

1.สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง
ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปข้างนอก เพียงแค่ถ่ายรูปทรัพย์สิน อัพโหลดผ่านแบบฟอร์มของ แคชเอ็กซ์เพรส แล้วใช้เวลาระหว่างรอรับผลการประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ไปทำงาน หรือทำกิจกรรม 

2.ทราบราคาประเมินคร่าวๆ ประกอบการตัดสินใจ
ผู้ใช้บริการสามารถทราบราคาประเมินทรัพย์สินคร่าวๆ ช่วยประกอบการตัดสินใจได้ว่าราคาที่ทางแคชเอ็กซ์เพรสประเมินให้ เพียงพอต่อความต้องการในการหมุนหรือการใช้เงินในช่วงนั้นหรือไม่ หากยังไม่เพียงพอ หรือราคายังไม่เป็นที่พอใจก็สามารถทำการประเมินราคาทรัพย์สินชิ้นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ตลอดเวลา แบบไม่จำกัดจำนวนชิ้น เมื่อได้ทราบราคาตามที่ต้องการแล้วค่อยนำไปทำการจำนำที่สาขาของ แคชเอ็กซ์เพรส ใกล้บ้าน เรียกได้ว่าสะดวก สบายแบบสองต่อได้เลยครับ

3.ลดความกังวลของมือใหม่หัดจำนำ
เหมาะกับผู้ที่ไม่เคยใช้บริการโรงรับจำนำมาก่อน ที่กำลังลังเลว่าควรจะทำการนำทรัพย์สินอะไรไปจำนำถึงจะได้ราคาดี หรือทรัพย์สินชิ้นนี้จำนำได้หรือไม่ ซึ่งการประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ สามารถช่วยให้ทราบประเภทของทรัพย์สินที่รับจำนำ และราคาประเมิน ช่วยคลายกังวลใจ ให้กับมือใหม่ได้เป็นอย่างดี

4.ได้รับเงินอย่างรวดเร็ว
ถ้าหากพอใจกับการ ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ คุณก็สามารถทำการติดต่อ เพื่อนัดหมายวัน และเวลา กับโรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส สาขาใกล้บ้าน ซึ่งทางสาขาจะทำการจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องไว้ เมื่อคุณนำทรัพย์สินมามอบ รับเอกสาร และสแกนลายนิ้วมือ เพียงเท่านี้ ก็รับเงินค่าทรัพย์สินได้ทันที โดยไม่ต้องรอ

ข้อควรรู้ เกี่ยวกับ ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ของ แคชเอ็กซ์เพรส

ถึงแม้ว่าการ ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ ของ แคชเอ็กซ์เพรส จะมีข้อดี และความสะดวกมากมายหลายประการ แต่ยังเป็นเพียงการประเมินของผู้เชี่ยวชาญจากรายละเอียด และรูปภาพ ที่ถูกส่งมาจากทางลูกค้าเท่านั้น จึงเป็นเพียงการประเมินแบบคร่าวๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจเท่านั้น เมื่อลูกค้านำทรัพย์สินดังกล่าว มาทำการประเมินอีกครั้งที่สาขาของโรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส ใกล้บ้าน ราคาของทรัพย์สิน ก็อาจมีการปรับขึ้น หรือลดลง ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับสภาพจริงของทรัพย์สินชิ้นนั้น และเพื่อความสะดวกรวดเร็วของผู้ใช้บริการ โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส ได้จัดทำแบบฟอร์ม ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ โดยใช้เพียงแค่ข้อมูลที่จำเป็น ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลที่ท่านกรอกจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ ไม่ถูกนำไปเผยแพร่ หรือนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจอย่างแน่นอนครับ

สำหรับใครที่สนใจ อยากทำการประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ กับโรงรับจำนำ Cash Express คลิก! ที่นี่ แล้วทำการกรอกแบบฟอร์ม พร้อมรับเงินแบบง่ายๆกันได้เลยครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

รักโลก รักแฟชั่น รักความคุ้มค่า รวมกระเ...

พี่แคชเชื่อว่า ณ เวลานี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ใครๆ ก็ใช้กระเป๋าผ้า และลดการใช้พลาสติกกันซะส่วนใหญ่ เพราะเราทุกคนต้องการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นแค่เรื่องเ ...

ดูเพิ่มเติม >

วิธีการจำนำกับ Cashexpress...

วิธีการจำนำกับ Cashexpress “เป็นโรงรับจำนำแห่งแรก ที่มีการรับประเมินราคาสินทรัพย์ทางออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึง ...

ดูเพิ่มเติม >

โน๊ตบุ๊คที่นิยมซื้อ...

คนไทยจะนิยมซื้อโน๊คบุ๊ครุ่นอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย อันดับ 1 Lenovo Legion อันดับ 2 Acer Aspire อันดับ 3 Dell Inspiron  บทความหน้าจะเป็นเกี ...

ดูเพิ่มเติม >