โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส รับจำนำและไม่รับจำนำทรัพย์สินอะไรบ้าง

โพสต์เมื่อ : 5 ก.พ 2563

โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส รับจำนำและไม่รับจำนำทรัพย์สินอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการนำทรัพย์สินมาใช้บริการกับโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสเป็นครั้งแรกอาจเกิดความสงสัยว่า ทรัพย์สินแบบใดบ้างที่โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส รับจำนำและได้ราคาที่ดีรวมไปถึงทรัพย์สินแบบใดบ้างที่ไม่ได้รับจำนำ เพื่อเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางครับ
ทรัพย์สินอะไรบ้างที่โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส รับจำนำ 

ถ้าหากคุณมีทรัพย์สินในหมวดหมู่ดังต่อไปนี้ สามารถนำมาจำนำกับโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสได้ทันที แต่ถ้าหากอยากจำนำให้ได้ราคาที่มากขึ้น พี่แคชขอแนะนำว่าอย่าลืมนำกล่องบรรจุสินค้า อุปกรณ์เสริมและใบรับประกันสินค้ามาประเมินราคาด้วยทุกครั้งนะครับ สำหรับทรัพย์สินที่ทางโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสรับจำนำ มีดังต่อไปนี้

ทองคำ

ทองคำ เป็นทรัพย์สินมีค่ามาตรฐานที่โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสยินดีรับจำนำ สำหรับประเภทของทองคำที่สามารถนำมาจำนำได้นั้นได้แก่ ทองรูปพรรณ ทองแท่ง ทองก้อนที่มีค่าความบริสุทธิ์ตั้งแต่ 96.5% ขึ้นไป, ทองเค เช่น ทอง 18k และ ทอง 14k, พรีม่าโกลด์, โกลด์มาสเตอร์, เงิน, แพลตตินัม, นาค และกรอบพระเป็นต้น 

จิวเวลรี่

อัญมณีและจิวเวลรี่ เป็นทรัพย์สินอีกประเภทหนึ่งที่ทางโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสมีการให้ราคาประเมินที่สูง โดยทรัพย์สินในหมวดนี้ได้แก่ เพชร พลอยบนตัวเรือนเครื่องประดับ และเพชรที่มีใบรับประกัน เป็นต้น

นาฬิกาแบรนด์เนม

ทรัพย์สินประเภทนาฬิกาที่นิยมนำมาจำนำกับโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส เพื่อให้ได้ราคาประเมินที่สูงควรเป็นนาฬิกาแบรนด์เนม เช่น Rolex, Patek Philippe, AudemarsPiguet, Cartier, Frank Muller, Tag Heuer, Omega และ Casio เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสรับจำนำ เช่น TV LED, Smart TV, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, กล้องดิจิตอล, กีตาร์ไฟฟ้า และเครื่องมือช่างต่างๆ เป็นต้น

ทรัพย์สินอะไรบ้างที่โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสไม่ได้รับจำนำ

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตกรุ่นแล้วหรือทรัพย์สินที่มีมูลค่าทางตลาดค่อนข้างต่ำ
เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตกรุ่นแล้วรวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่เป็นที่ต้องการของตลาด เช่น โทรศัพท์มือถือ iPhone XS Max, iPhone 6, ตู้เย็น และทรัพย์สินอื่นๆที่มีมูลค่าทางตลาดค่อนข้างต่ำ เช่น ครกหิน เป็นต้น

อสังหาริมทรัพย์ และทรัพย์สินที่ติดทะเบียน

ทรัพย์สินประเภทอสังหาริมทรัพย์ และทรัพย์สินที่ติดทะเบียน ได้แก่ ที่ดิน, บ้าน, รถยนต์, ทะเบียนรถยนต์ และอาวุธปืน เป็นต้น 

ทรัพย์สินที่เป็นของเลียนแบบและทรัพย์สินที่ถูกโจรกรรม

ทรัพย์สินที่เป็นของปลอมเลียนแบบแบรนด์ดังหรือทรัพย์สินที่ถูกโจรกรรมมา ทางโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสขอสงวนสิทธิ์ไม่รับทำการจำนำในทุกกรณีครับ

หากคุณมีความต้องการใช้เงินด่วนและมีทรัพย์สินที่ทางโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสรับจำนำ สามารถนำทรัพย์สินดังกล่าวเหล่านั้นมาจำนำเพื่อรับเงินสดไปใช้หมุนเวียนตามความจำเป็นได้ที่ โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส สาขาใกล้บ้าน ทั้ง 11 สาขาซึ่งครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯและปริมณฑลครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

5 รุ่น นาฬิกาข้อมือผู้ชายสุดล้ำแห่งปี 20...

5 รุ่น นาฬิกาข้อมือผู้ชายสุดล้ำแห่งปี 2019 นาฬิกาแต่ละเรือน ตัวแทนการบอกเวลาที่แม่นยำ มาพร้อมเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นแตกต่างกัน และสามารถสื่อถึ ...

ดูเพิ่มเติม >

ซื้อกระเป๋า CHANEL ใบแรก เลือกหนังแบบไห...

พี่แคชเชื่อว่าสาวๆ ที่อยากเก็บเงินซื้อกระเป๋า CHANEL ใบแรก ต้องหาข้อมูลกันมากพอสมควร เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่มีราคาสูง สามารถซื้อไว้ใช้หรือขายต่อก็ ...

ดูเพิ่มเติม >

Cash express สนับสนุนความฝันของคุณ...

Cash express สนับสนุนความฝันของคุณ “เป็นโรงรับจำนำแห่งแรก ที่มีการรับประเมินราคาสินทรัพย์ทางออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามาร ...

ดูเพิ่มเติม >