โรงรับจำนำเหมาะกับบุคคลประเภทใดบ้าง?

โพสต์เมื่อ : 5 ก.พ 2563

โรงรับจำนำเหมาะกับบุคคลประเภทใดบ้าง?

โรงรับจำนำเป็นหนึ่งในสถาบันด้านการเงินที่ให้บริการเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการเงินที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากอย่างยาวนาน โดยเฉพาะปัจจุบันที่ค่าใช้จ่ายต่างๆเพิ่มสูงขึ้นจนอาจทำให้รายรับในแต่ละเดือนของบุคคลทั่วไปไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย หรือแม้แต่เจ้าของธุรกิจที่มองเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจเพื่อเพิ่มผลกำไรให้มากขึ้นแต่ยังขาดเงินลงทุนการใช้บริการโรงรับจำนำก็ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่สะดวก รวดเร็ว และเหมาะสมเช่นกัน ในบทความนี้พี่แคชจะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปดูกันว่า คนกลุ่มใดบ้างที่เหมาะอย่างมากกับการใช้บริการโรงรับจำนำ

เจ้าของธุรกิจ SME ที่กำลังต้องการเงินทุนเพื่อเพิ่มโอกาสขยายธุรกิจ

กลุ่มเจ้าของธุรกิจ SME เป็นกลุ่มที่ใช้เงินทุนไม่สูงนักเมื่อเทียบกับธุรกิจขนาดใหญ่ ผู้ประกอบการส่วนใหญ่จึงไม่ได้มีเงินทุนสำรองมากพอที่จะขยายธุรกิจได้ในทันที แต่บางครั้งโอกาสในการขยายหรือทำธุรกิจอาจเกิดขึ้นโดยที่หลายคนไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อโอกาสมาถึงแล้วไม่ได้เตรียมเงินทุนเอาไว้อย่างเหมาะสมก็อาจทำให้ผู้ประกอบธุรกิจพลาดโอกาสสำคัญครั้งนั้นไปเลย โดยที่โอกาสแบบนี้อาจไม่เกิดขึ้นซ้ำอีก ดังนั้นการนำทรัพย์สินมีค่ามาแลกเปลี่ยนเป็นเงินทุนเร่งด่วนกับทางโรงรับจำนำจึงเป็นหนึ่งในทางออกของการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วและเหมาะสมที่สุด เพราะโรงรับจำนำมีเงื่อนไขในการกู้ยืมเงินที่น้อยกว่าสถาบันการเงินอื่น และยังรวดเร็วแทบจะได้เงินในทันทีที่ใช้บริการ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีเงินทุนไปใช้ในการหมุนเวียนหรือขยายธุรกิจทันโอกาสที่เข้ามาอย่างแน่นอน นอกจากนี้โรงรับจำนำยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำทำให้ใช้เพียงผลกำไรเล็กน้อยก็สามารถทำการไถ่ถอนทรัพย์สินคืนมาได้แล้ว

พนักงานเงินเดือน

พนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ หรือลูกจ้างในตำแหน่งงานต่างๆที่มีรายได้จากเงินเดือนในบางครั้งก็มีรายจ่ายที่ต้องชำระล่วงหน้าก่อน หรือมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น แต่กว่าจะได้รับเงินเดือนก็จำเป็นต้องรอไปจนถึงสิ้นเดือน ซึ่งส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้มักจะมีภาระค่าใช้จ่ายประจำอื่นๆอยู่แล้วทุกเดือน เช่น ค่าผ่อนที่อยู่อาศัย ค่าผ่อนรถ ค่าบัตรเครดิต ทำให้มีเงินออมไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด แต่ในขณะเดียวกันคนกลุ่มนี้ก็มักจะมีรายได้มากพอที่จะซื้อทรัพย์สินมีค่าอื่นๆไว้ เมื่อมีปัญหาด้านการเงินจึงสามารถนำทรัพย์สินมีค่าต่างๆเหล่านั้นมาจำนำที่โรงรับจำนำพร้อมรับเงินไปได้ทันที เมื่อได้รับเงินเดือนหรือมีเงินเพียงพอแล้วจึงกลับไปไถ่ถอนทรัพย์สินคืน เป็นวิธีแก้ไขปัญหาด้านการเงินที่สะดวก รวดเร็ว และมีความเสี่ยงที่ต่ำอีกด้วย

ผู้ที่ประกอบอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน

หลายๆคนประกอบอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน เช่น การค้าขาย อาชีพอิสระ(Freelance) พนักงานขาย หรือนายหน้าขายสินค้า ซึ่งมีปัจจัยภายนอกที่ส่งผลต่อรายได้ทำให้ในบางจังหวะของชีวิตมีรายได้ต่ำลงหรืออาจขาดรายได้ไปเลยก็มี  ไม่ว่าจะเป็นสภาพเศรษฐกิจ สังคม อัตราการจ้างงานทั่วไปที่ลดลง และความนิยมของสินค้าที่เปลี่ยนไป โรงรับจำนำจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหาการเงินของคนกลุ่มนี้ในช่วงเวลาที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และด้วยระยะเวลาไถ่ถอนคืนที่นานถึง 4 เดือน 30 วันหรือประมาณ 5 เดือน ทำให้คนกลุ่มนี้มีเวลาและโอกาสในการกลับมาไถ่ถอนทรัพย์สินมีค่าที่นำมา

จำนำคืนได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลกลุ่มใด มีความต้องการใช้เงินด่วนด้วยเหตุผลใดก็ตาม โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสก็ยินดีให้บริการรับจำนำทรัพย์สินและมอบเงินด่วนให้กับคุณในทุกโอกาส ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำภายใต้มาตรฐานการให้บริการเดียวกันทุกสาขาทั้ง 11 สาขาครอบคลุมพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯและปริมณฑล ใครที่กำลังประสบปัญหา อย่าลืมแวะมาใช้บริการโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสกันนะครับ รับรองว่า “จำนำทันใจ ได้เงินทันใช้” อย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

ROLEX ผู้หญิงที่คนไทยนิยมใส่...

ROLEX ผู้หญิงที่คนไทยนิยมใส่ สาระน่ารู้จากโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส: ROLEX ผู้หญิงที่คนไทยนิยมใส่ ในปัจจุบัน นาฬิกาที่ผู้หญิงนิยมใส่เริ่มมีความหลากหลา ...

ดูเพิ่มเติม >

ROLEX COUPLE WATCHES (1)...

ROLEX COUPLE WATCHES (1) หากท่านผู้อ่านท่านใด กำลังสนใจนาฬิกามาใส่คู่กับคนรักหรือคนรู้ใจ ที่คุ้มค่ากับการลงทุนและเหมาะกับการให้เป็นของขวัญ พี่แคชขอ ...

ดูเพิ่มเติม >

ROLEX COUPLE WATCHES (2)...

ROLEX COUPLE WATCHES (2) 5.DATEJUST 126301 และ 278271 DATEJUST นาฬิการุ่นคลาสสิกของ ROLEX ที่มีไลน์การผลิตมายาวนาน มีความหลากหลายทั้งขนาดของหน้า ...

ดูเพิ่มเติม >