บทความน่ารู้

“หมุนไม่ทัน เชิดหน้ามั่น เข้าโรงรับจำนำ”

ยุคนี้เศรษฐกิจเมืองผันผวน ความต้องการเงินด่วนเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา หลายคนเผชิญกับสภาวะหมุนเงินไม่ทัน ต้องพึ่งพาตัวช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล เงินกู้ ทั้งในและนอกระบบ ซึ่งล้วนแต่มีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน และต้องอาศัยเครดิตของผู้กู้ ที่สำคัญคือต้องใช้เวลาในการได้รับอนุมัติเงินกู้ ทำให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉิน นึกถึงโรงรับจำนำเมื่อยามยากมาถึงเสมอในความเป็นจริง ทรัพย์สินที่เอามาจำนำ ล้วนเกิดจากน้ำพักน้ำแรงที่เราเก็บหอมรอมริบไว้ การที่เราจะนำทรัพย์สินบางชิ้นของเราเอง มาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ทั้งหมุนใช้จ่ายในครัวเรือน และเงินหมุนในธุรกิจระดับ SME  สามารถช่วยกอบกู้ชีวิตทางการเงินของเราไม่ให้ต้องเผชิญกับอัตราดอกเบี้ยสูง นับเป็นการแก้ปัญหาด้วยตัวเราเอง โดยไม่ทำให้ใครเดือดร้อนสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการโรงรับจำนำอาจมีความกังวลใจอยู่ไม่น้อย เรามาดูกันว่าทันทีที่คุณตัดสินใจแก้ปัญหา ด้วยการก้าวเข้ามาที่โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส คุณจะได้รับอะไรจากการเลือกใช้บริการกับเรา


ราคาสินทรัพย์ที่ยุติธรรม...โอกาสทางการเงินที่รวดเร็ว

พนักงานของแคชเอ็กซ์เพรสทุกสาขา จะทำการประเมินทรัพย์สินอย่างมีมาตรฐาน ในราคายุติธรรม ท่ามกลางบรรยากาศ สว่าง สดใส และการให้บริการอย่างเป็นกันเองของทีมงาน จะทำให้ผู้ใช้บริการ รู้สึกสบายใจ เกิดความผ่อนคลายทุกเวลาที่เข้ามา ทั้งยังใช้เอกสารน้อยกว่า ได้เงินรวดเร็วกว่า ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ


ระบบประเมินราคาสินทรัพย์ออนไลน์...เพิ่มโอกาสการตัดสินใจ 

สำหรับมือใหม่หรือผู้ที่ยังไม่มั่นใจกับราคาของทรัพย์สินที่ต้องการจำนำ ว่าราคาจะตรงตามความต้องการใช้เงินของเราหรือไม่ โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส สามารถประเมินทรัพย์สินผ่านระบบออนไลน์ให้กับลูกค้าได้ 24 ชั่วโมง เพียงกรอกรายละเอียดและข้อมูล อัพโหลดรูปภาพทรัพย์สิน และระบุสาขาที่สะดวกไปดำเนินการ ระบบจะทำการประเมินราคาให้ทราบก่อนตัดสินใจ บริการนี้ช่วยประหยัดเวลา และประหยัดค่าเดินทาง ทั้งยังเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจอีกด้วย


ระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยม ... มั่นใจทุกครั้งที่นำทรัพย์สินมาฝากไว้

มากกว่าการได้รับเงินด่วนไปเพิ่มสภาพคล่องได้เร็วทันใจ เรายังรักษาทรัพย์สินทุกชิ้นอย่างปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย เก็บรักษาทรัพย์สินอย่างเป็นระบบ ตรวจสอบได้เสมอ มีการเก็บใส่ถุงป้องกันความชื้นที่ซีลไว้อย่างดีในอุณหภูมิที่เหมาะสม มีห้องนิรภัยความปลอดภัยสูง และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง สามารถดูแลทรัพย์สินได้เป็นอย่างดี และมั่นใจว่าจะได้ทรัพย์สินที่สมบูรณ์กลับไปเหมือนกับวันแรกที่นำมาฝากไว้กับเรา


สะดวกสบาย กับ 5 ขั้นตอนรับจำนำง่ายๆ

***** ไม่ต้องพิมพ์ลายนิ้วมือ 

>> นำบัตรประชาชนมาแสดงพร้อมทรัพย์สินที่ต้องการจำนำ 

>> ผู้จัดการประเมินราคาทรัพย์สิน >> สแกนนิ้วมือ

>> รับเงินและตั๋วจำนำ >> ไถ่ถอนภายใน 4 เดือน 30 วัน


โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส...เงินหมุนคล่องดี ชีวิตหมุนต่อได้ ไม่สะดุด

เราพร้อมเปิดโอกาสสู่ทางออกจากปัญหาทางการเงินได้อย่างมั่นใจ ทรัพย์สินของคุณอยู่ในที่ปลอดภัยคงสภาพสมบูรณ์ คุณได้เงินใช้ยามฉุกเฉิน เพียงส่งดอกเบี้ยตรงเวลาตามนัดหมายทุกครั้ง เมื่อสภาพคล่องทางการเงินกลับมาแข็งแรง ก็สามารถไถ่ถอนทรัพย์สินคืนได้อย่างสบายใจ มีภาวะฉุกเฉินต้องการเงินด่วนอีกครั้งใด ก็กลับมาใช้บริการได้อย่างสบายใจเหมือนเดิม

นี่ล่ะครับ หลายเหตุผลที่คุณสามารถเชิดหน้า

เข้าโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสอย่างมั่นใจได้ทุกเวลา