บทความน่ารู้

ของหลุดจำนำ สินค้าดี มีคุณภาพ สร้างผลกำไร

ของหลุดจำนำ สินค้าดี มีคุณภาพ สร้างผลกำไร

ก่อนที่จะกลายมาเป็น สินค้าหลุดจำนำ สิ่งของเหล่านั้น ต้องผ่านการประเมินราคา ที่เหมาะสมกับมูลค่าจากสายตาของผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ไม่เป็นของยอมแมวอย่างแน่นอน และสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าเอง ก็ไม่ต้องกลัวว่าซื้อไปแล้วจะเจอของชำรุดทีหลัง เพราะทางโรงรับจำนำจะมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงสภาพของสินค้า โดยเฉพาะสินค้าที่มีมูลค่าสูงๆ ก็จะมีใบรับประกันสินค้ามาใช้ประกอบการรับจำนำด้วย ทำให้ยิ่งมั่นใจได้ว่า ของหลุดจำนำ เหล่านั้น เป็นของแท้อยางแน่นอน

2.เป็นสินค้าที่ตลาดต้องการ ขายต่อได้ง่าย

โรงรับจำนำ จะให้บริการรับจำนำเฉพาะสินค้าที่มีมูลค่าในระดับหนึ่ง และที่สำคัญต้องเป็นสินค้าที่สามารถนำมาจำหน่ายต่อให้กับคนทั่วไปได้ จึงต้องเลือกให้จำนำสินค้าที่เป็นที่รู้จัก ได้รับความนิยมในท้องตลาด เผื่อในกรณีที่ต้องนำมาขายทอดตลาดเป็น ของหลุดจำนำ นั่นเอง

3.ราคาย่อมเยาว์ 

ถึงแม้ว่า สินค้าหลุดจำนำ โดยส่วนใหญ่จะถูกนับให้เป็นของมือสอง ทำให้มีราคาที่ถูกลงจากท้องตลาดเป็นอย่างมากชนิดครึ่งๆ เลยทีเดียว ทำให้เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสินค้าของแท้ คุณภาพดี ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้มาใช้งานเอง 

4.ช่วยสร้างผลกำไร 

สินค้าหลุดจำนำ จากโรงรับจำนำ มักมีคุณภาพมากกว่าการซื้อของมือสองจากร้านค้ามือสองทั่วไป ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งในช่องทางสร้างผลกำไรกับนักลงทุนที่มองการณ์ไกล เข้ามาซื้อ ของหลุดจำนำ ไปขายต่อกับบรรดานักสะสม หรือกลุ่มคนที่นิยมซื้อของมือสอง หมุนเวียนสร้างธุรกิจ สร้างเม็ดเงินมูลค่ามหาศาล โดยแทบไม่ต้องแบกรับความเสี่ยง แถมยังสามารถคำนวณต้นทุน และผลกำไรที่ตัวเองจะได้รับ จากราคาท้องตลาดได้ง่ายอีกด้วย


5.เมื่อซื้อสินค้าไป ลูกค้าสามารถนำกลับมาจำนำคืนได้สูงสุดถึง 80% (แล้วแต่ประเภทของสินค้า) ในระยะเวลา1ปี ทำให้คุ้มค่ามาก เหมือนเราจ่ายเงินซื้อสินค้านั้นแค่20%ของสินค้า แถมสามารถใช้งานได้อีก

สินค้าหลุดจำนำ จาก Cash Express เป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ที่ผ่านการประเมินราคาที่ได้มาตรฐานจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินราคา ที่มีประสบการณ์สั่งสมมานานหลายปี ทำให้ของทุกชิ้นเป็นของดี ในราคาย่อมเยาว์ ไม่ด้อยไปกว่าของมือหนึ่ง ถ้าหากใครกำลังมองหาสินค้าหลุดจำนำคุณภาพชั้นเยี่ยมอยู่ล่ะก็ ลองแวะเข้ามาชม ของหลุดจำนำ ใน ร้านค้าของหลุดจำนำออนไลน์ ของ Cash Express กันก่อนนะครับ รับรองว่าจะต้องได้ของดีๆ โดนใจ ติดไม้ติดมือ กลับไปกันอย่างแน่นอนครับ