3 รุ่นกระเป๋า Louis Vuitton ที่น่าซื้อ

โพสต์เมื่อ : 4 ก.พ 2563

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ แต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มที่แบรนด์ไหน หรือเริ่มที่รุ่นไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ วันนี้พี่แคช มีข้อแนะนำมาฝากทุกๆท่าน

ในบรรดากระเป๋าแบรนด์เนมแบรนด์ต่างๆ อาทิเช่น Hermes, Chanel, Dior, Loewe, Celine, Balenciaga, Louis Vuitton ฯลฯ หากจะเริ่มลองใช้ หรือลองลงทุนกับกระเป๋า พี่แคชแนะนำว่า ให้เริ่มที่แบรนด์ Louis Vuitton เนื่องจาก ราคาของกระเป๋านั้นยังไม่สูงมากนัก เริ่มต้นที่ประมาณหลักหมื่น 30,000 – 40,000 บาท ขึ้นไป วัสดุที่ใช้ประกอบกระเป๋ามีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าแคนวาส หนังชนิดต่างๆ รวมถึง มีรูปทรงกระเป๋าที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

เมื่อพูดถึงรูปทรงของกระเป๋า Louis Vuitton แล้ว พี่แคชเลยขอยก 3รุ่นสุดคลาสิกสำหรับคุณผู้หญิงมาให้รู้จักกัน

1.Speedy
กระเป๋า speedy แบ่งออกได้เป็น 2รุ่น คือ Speedy (ไม่มีสายสะพายข้าง) และ Speedy Bandouliere (มีสายสะพายข้าง) 

Speedy จะแบ่งขนาด เป็น เซนติเมตรโดยวัดที่ก้นกระเป๋า เริ่มต้นตั้งแต่ 20, 25, 30, 35 และ 40 เซนติเมตร และ nano speedy (16 เซนติเมตร)

จุดเด่นของกระเป๋า Speedy คือ มีซิป ทำให้ใช้งานได้ง่าย ทรัพย์สินไม่หล่นหาย และหากเป็นรุ่นที่มีสายสะพายยิ่งใช้งานได้สะดวก 

2.Neverfull

กระเป๋า Neverfullเป็นกระเป๋ารุ่นที่ฮิตสุดๆทรง shopping bag สะพายไหล่ ไม่มีซิป 

ขนาดของกระเป๋า Neverfullแบ่งได้เป็น PM(petite model), MM(moyen model หรือ medium model),GM (grande model) ส่วนใหญ่นิยมใช้ Neverfull PM หรือ Neverfull MM

Neverfull PM ขนาด 29*22*13 เซนติเมตร, Neverfull MM ขนาด 32*29*17 เซนติเมตร, Neverfull GM ขนาด 40*32*20 เซนติเมตร

3.Alma

กระเป๋า Louis Vuitton Alma เป็นกระเป๋ารุ่นมีซิป มีทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ รุ่นที่มีขนาดไม่ใหญ่จะมีสายสะพายข้าง ทำให้ใช้งานได้บ่อยในชีวิตประจำวัน ทั้งงานกลางวันและงานกลางคืน มีความหลากหลายทั้งวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า และ สีของหนังต่างๆ

ขนาดของกระเป๋า Alma แบ่งเป็นขนาด nano Alma, Alma mini, Alma BB, Alma PM และ Alma MM(Alma PM และ Alma MM ไม่มีสายสะพายข้าง)

Nano Alma ขนาด 17*12*8 เซนติเมตร, Alma mini ขนาด 21*16*10 เซนติเมตร, Alma BB ขนาด 25*19*12 เซนติเมตร, Alma PM ขนาด 32*24*15 เซนติเมตร, Alma MM ขนาด 36*28*17 เซนติเมตร


บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมความพร้อมอย่างไร ให้อยู่รอดกับวิกฤ...

วันนี้พี่แคชจะพาย้อนกลับไปพูดถึงเรื่องเศรษฐกิจโดยภาพรวมของปี 2019 นับว่าเป็นปีที่เศรษฐกิจไทยชะลอตัวลงตามเศรษฐกิจโลก โดยส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากสงครามการค้ ...

ดูเพิ่มเติม >

ทำความรู้จักกับ Rolex Sky-Dweller รุ่นให...

ใครที่ยังไม่เคยรู้จักกับ Rolex Sky-Dweller วันนี้พี่แคชพาทุกคนไปรู้จักกับประวัติคร่าวๆ และ Rolex Sky-Dweller รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในปี 2020 กันครับ ...

ดูเพิ่มเติม >

โรงรับจำนำ ความโดดเด่นที่แตกต่างจากสถาบั...

โรงรับจำนำ ความโดดเด่นที่แตกต่างจากสถาบันการเงินอื่น เมื่อถึงคราวจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน หลายคนคงเริ่มมองหาสถาบันทางการเงินที่สามารถเข้ามาช่วยคลี่คล ...

ดูเพิ่มเติม >