7 รุ่นกระเป๋าตังค์ LV สำหรับคุณผู้ชาย 2

โพสต์เมื่อ : 5 ก.พ 2563

7 รุ่นกระเป๋าตังค์ LV สำหรับคุณผู้ชาย 2

5.Alexandre wallet

อีกหนึ่งกระเป๋าทรงยาวที่ผู้ชายชอบพกนิยมใช้กันเยอะมาก มาพร้อมกับ 8 ช่องใส่บัตร และ 2 ช่องใส่แบงค์ ใช้งานได้หลากหลายครับ แต่ตัวนี้จะมีความเรียบหรู ดูขรึมกว่าตัวบน ซึ่งแน่นอนว่าการใช้งานก็ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กัน ต้องจัดไว้ในครอบครองสักใบ ไม่ผิดหวังแน่นอน วิธีใช้งานกระเป๋าสไตล์นี้แบบเท่ๆ ให้เก็บไว้ในแจ็คเก็ตเลยครับ

ราคา : 585$

6.ZIPPY WALLET VERTICAL

มาถึงกระเป๋าทรงยาวที่เก็บเงินอย่างเดียวคงน้อยไป แต่นี่สามารถเก็บได้แม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือของเรา ซึ่งเจ้าตัวรุ่น ZIPPY WALLET VERTICAL นี้ถูกออกแบบมาด้วยความยาวถึง 3.9 X 7.9 นิ้ว ทำให้มีพื้นที่เยอะมากๆ มาพร้อม 12 ช่องใส่บัตร 1 ช่องซิปใส่เหรียญ และอีก 2 ช่องอเนกประสงค์ ใส่แบงค์ก็ได้ สลิปเงินก็ดี ที่สำคัญมีพื้นที่เหลือกึ่งกลางหลังจากปิดซิปแล้ว ทำให้เก็บโทรศัพท์ หรือพาวเวอร์แบงค์ข้างในได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวของมีค่าหล่นหาย 

ราคา : 865$

7.ZIPPY ORGANIZER 

ปิดท้ายด้วยพี่ใหญ่ที่มาในรูปแบบกระเป๋าถือความยาว 8.3 X 4.7 นิ้ว ซึ่งนับว่าใหญ่พอสมควรเลยล่ะครับ ซึ่งแน่นอนว่าใหญ่ขนาดนี้ต้องพกบัตรได้เยอะมากถึง 16 ใบ และช่องสำหรับใส่เหรียญ ใส่แบงค์ อีก 4 ช่องด้วยกัน บวกกับพื้นที่ตรงกลางที่เหลือหลังปิดซิปแล้ว ทำให้เก็บพกพาพาวเวอร์แบงค์ โทรศัพท์ หรือแม้แต่ปากกาได้อย่างสบายๆ ใครชอบพกอะไรเยอะๆ และเน้นถือมากกว่าใส่กระเป๋ากางเกง ตัวนี้เลยครับตอบโจทย์คุณได้แน่นอน

ราคา : 905$

หลังจากนี้ก็ขึ้นอยู่ที่คุณผู้ชายทั้งหลายแล้วล่ะครับว่าไลฟ์สไตล์ของเราเป็นแบบไหน และกำลังมองหากระเป๋าตังค์ทรงไหนไว้ใช้งาน แต่บอกเลยว่าลงทุนกับ LOUIS VUITTON ไว้รับรองใช้งานได้ยาวๆ แน่นอน เพราะเป็นกระเป๋าที่คงทนมากใบหนึ่ง


บทความที่เกี่ยวข้อง

วางแผนเงินเก็บต้องมีเท่าไร ถึงพอใช้หลังเ...

วางแผนเงินเก็บต้องมีเท่าไร ถึงพอใช้หลังเกษียณ หลายคนอาจตั้งเป้าหมายกับตัวเองเอาไว้ว่าจะเกษียณตัวเองจากการทำงานตอนอายุเท่าไร แล้ววางแผนว่าจะทำอะไรหล ...

ดูเพิ่มเติม >
Louis Vuitton

Louis Vuitton ขึ้นราคารุ่นฮิต! Update ล่...

Louis Vuitton ขึ้นราคารุ่นฮิต! Update ล่าสุด 2022 เรียกได้ว่าเป็นประจำทุกปี สำหรับการปรับขึ้นราคาของ Louis Vuitton แบรนด์เนมสุดคลาสิกในตำนาน ...

ดูเพิ่มเติม >

6 Rolex Avengers (part2)...

6 Rolex Avengers (part2) 4.Spider Man (126710BLRO) ทุกท่านคงจะรู้จักกันดีในนามของ pepsiด้วยขอบหน้าปัด (bezel) ที่มีสีน้ำเงินและแดง และหน้าปัดที่ ...

ดูเพิ่มเติม >