มีงบไม่เกิน 50,000 เป็นเจ้าของ Louis Vuitton รุ่นไหนได้บ้าง ?

โพสต์เมื่อ : 3 พ.ค. 2564

มีงบไม่ถึง 50,000 บาทก็เป็นเจ้าของกระเป๋า Louis Vuitton ได้!....

ใช่แล้วครับ เพื่อนๆ อ่านไม่ผิด เพราะวันนี้พี่แคชจะขอพามารู้จักกับแบรนด์ในตำนานและเป็นที่ต้องการของสาวๆ อย่าง Louis Vuitton ที่ใครๆ ต่างจินตนาการไปแล้วว่า หากอยากเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์นี้ต้องมีเงินมากกว่า 50,000 ถึงจะซื้อได้ วันนี้พี่แคชเลยขอเลือกรุ่นที่น่าสนใจในราคาเอื้อมถึง ไม่เกิน 50,000 มาฝากกัน 6 รุ่นครับ

1. กระเป๋ารุ่น FÉLICIE POCHETTE Monogram Empreinte สีเบจ Tourterelle
ราคา 44,300 บาท (ขนาด 21 x 12 x 3 cm.)

สำหรับวันสบายๆ ที่ไม่ได้พกของเยอะ แนะนำกระเป๋ารุ่นนี้เลยครับ เพราะมีขนาดเล็กน่ารักกำลังพอดี และสามารถแมทช์กับชุดแบบเรียบๆ หรือชุดสไตล์สาวหวานได้ดี กระเป๋ารุ่นนี้ทำมาจากหนังคาวไฮด์เนื้อเกรนนิ่มประทับลาย Monogram Empreinte ที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาพร้อมฮาร์ดแวร์สีทองและสายโซ๋แบบถอดได้ สิ่งที่เป็นไฮไลต์ที่สุดคงหนีไม่พ้นสิ่งที่มากับกระเป๋านั่นก็คือ กระเป๋าแบนเรียบแบบถอดได้พร้อมช่องใส่บัตร 8 ช่อง และกระเป๋ามีซิปแบบถอดได้ ทำให้สามารถใส่ของชิ้นเล็กๆ ได้มากยิ่งขึ้น หรือจะนำกระเป๋าที่ได้มาด้วยไปใช้งานอย่างอื่นก็ได้ เรียกได้ว่าซื้อ 1 ใบแต่กลับได้ใบเล็กๆ มาด้วยในราคาไม่ถึง 50,000 บาท จัดว่าเป็นรุ่นที่คุ้มค่ามากเลยครับ

2. กระเป๋ารุ่น SINCE 1854 PETIT SAC PLAT
ราคา 48,800 บาท (ขนาด 14 x 17 x 5 cm.)

เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามากสำหรับกระเป๋าไซส์เล็กของ Louis Vuitton เนื่องจากกระเป๋าใบนี้มีความพิเศษที่รูปทรงและลวดลายที่ดูแปลกตาจากรุ่นอื่นๆ โดยตัวลวดลายทำขึ้นจากผ้าแจ็คการ์ดลาย Since 1854 แต่งขอบด้วยหนังลูกวัว พร้อมฮาร์ดแวร์สีทอง และสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ ให้ลุคที่ดูย้อนยุคแต่ยังคงแฝงความหรูหรา เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจ มินิมอล เป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ภาพรวมลุคดูมีอะไรน่าค้นหามากยิ่งขึ้นครับ

3. กระเป๋ารุ่น NANO NOÉ

ราคา42,100 บาท (ขนาด 14 x 17 x 5 cm.)

สำหรับสาวๆ ที่หลงรักกระเป๋าทรงขนมจีบต้องถูกใจรุ่นนี้กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นการย่อส่วนกระเป๋ารุ่น NéoNoé ยอดนิยมมาให้อยู่ในขนาดที่เล็กลง โดย Gaston-Louis Vuitton ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบกระเป๋าให้มีความจุถึงขนาดใส่แชมเปญได้ถึง 5 ขวดเลยทีเดียว วัสดุของกระเป๋าทำจาก Monogram แคนวาสที่มีความทนทานสูงมาก แต่ก็มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถใส่ของได้ทั้งสมาร์ทโฟน กระเป๋าสตางค์ และกุญแจต่างๆ ลงในใบเดียว นอกจากนี้ยังใช้ได้ทั้งการสะพายไหล่ และสะพายแบบ Cross Body ได้อย่างสวยงามเหมาะกับวันสบายๆ หากต้องการกระเป๋าที่ดูน่ารักใช้ได้คุ้ม ใบนี้ก็นับว่าน่าสนใจมากเลยนะครับ

4.กระเป๋ารุ่น POCHETTE DOUBLE ZIP

ราคา 41,600 บาท (ขนาด 20 x 12.5 x 3 cm.)

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นสไตล์ wallet on chain เนื่องจากมีช่องสำหรับใส่บัตรในตัวกระเป๋าถึง 3 ช่อง ทำจาก Monogram Giant Reverse และ Monogram แคนวาสน้ำหนักเบา มาพร้อม 2 ช่องกระเป๋าขนาดใหญ่มีซิปปิด พร้อมสายสะพายที่ถอดออกได้ เนื่องจากกระเป๋ามีขนาดที่เล็ก จึงมีความเหมาะสำหรับคนที่ชอบความคล่องตัวสูง ใส่เฉพาะของสำคัญอย่างสมาร์ทโฟน บัตรเครดิต และกุญแจรถ ดังนั้นใครที่ชอบสไตล์นี้ห้ามพลาดเลยครับ

5.กระเป๋ารุ่น NEVERFULL PM

ราคา 46,800 บาท (ขนาด 29 x 21 x 12 cm.)

ถ้าใครที่ชอบกระเป๋าที่มีความจุใส่ของได้ครบครัน แนะนำ NEVERFULL PM ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตตลอดกาลรุ่นนี้เลยครับ เนื่องจากภายในกระเป๋ามีพื้นที่กว้างมากพอที่ให้คุณได้ใส่ของที่คุณต้องการ แต่ขนาดก็ไม่ได้ดูใหญ่จนเกินไป ทำจาก Damier Azur แคนวาสพร้อมแต่งขอบด้วยหนังคาวไฮด์ธรรมชาติ ที่ยังคงให้น้ำหนักเบาและทนทาน ด้านในจะเป็นผ้าลายขวางสีสดใส นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเพาช์แบบถอดได้ให้มาด้วยเพื่อที่จะใช้เป็นกระเป๋าคลัทช์ หรือใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ ทำให้รุ่นนี้กลายเป็นกระเป๋าที่มีฟังก์ชันการใช้งานคุ้มค่าน่าสะสมมากเลยนะครับ

6. กระเป๋ารุ่น POCHETTE ACCESSOIRES

ราคา 25,600 บาท (ขนาด 23.5 x 13.5 x 4 cm.)

ขอบอกเลยว่า POCHETTE ACCESSOIRES รุ่นนี้เป็นกระเป๋าที่หาซื้อได้ยากสุดๆ เนื่องจากเป็นที่ต้องการของสาวๆ มากมาย โดยมีการออกแบบมาให้เข้ากับกระเป๋า Zippy Wallet วัสดุของกระเป๋าทำจาก Monogram แคนวาสที่ทนทาน พร้อมซิปรูดลื่นใช้งานง่าย เป็นกระเป๋าใบเล็กที่มีก้นกระเป๋ากว้างจึงทำให้จุของสำคัญได้หลายชิ้นโดยที่ยังเหลือพื้นที่ในกระเป๋าอีกด้วย สำหรับการใช้งานสามารถแมทช์ได้กับลุคที่หลากหลายคุ้มค่ามาก ดังนั้นหากเพื่อนๆ ต้องการซื้อกระเป๋า Louis Vuitton ใบเล็กสักใบ รุ่นนี้ก็น่าสนใจเหมือนกันครับ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋าของ Louis Vuitton เป็นที่ยอมรับในทุกยุค ทุกสมัยในเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่า จึงทำให้สาวๆ ส่วนใหญ่มักเลือกซื้อมาเพื่อใช้งาน และเก็บสะสมมากที่สุดอีกหนึ่งแบรนด์เลยนะครับ

ซึ่งหากใครที่สะสม Louis Vuitton แต่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ไม่อยากขายกระเป๋าลูกรัก อย่าลืมนึกถึงพี่แคชและโรงรับจำนำ Cash Express นะครับ โดยสามารถเอา Louis Vuitton ที่มีมาประเมินราคาผ่านออนไลน์ได้ง่ายๆ แถมได้วงเงินประเมินสูง สนใจ คลิกที่นี่เลยครับ

https://www.cashexpress-pawn.com/estimate/login

 

ขอบคุณที่มาของแหล่งข้อมูล:

http://bit.ly/2YSOefM

https://bit.ly/3cQiJv0

http://bit.ly/2OfLF5q

http://bit.ly/3pYVbYH

http://bit.ly/2O61FGW

http://bit.ly/2OedsTQ


บทความที่เกี่ยวข้อง

เดินไปด้วยกัน…สู้ไปด้วยกัน กับ สารพัดวิธ...

ในช่วงเวลาแบบนี้เราอาจจะได้รับข่าวสารมากมาย จนพาลเครียดและแพนิคกันไปต่างๆ นานา กระทบไปถึงการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน พบเจอผู้คนระหว่า ...

ดูเพิ่มเติม >

แคชเอ็กซ์เพรสยืนหนึ่ง โรงรับจำนำบริการทั...

แคชเอ็กซ์เพรสยืนหนึ่ง โรงรับจำนำบริการทันใจ รับเงินด่วนได้ไม่เกิน 30 นาที จากประสบการณ์การให้บริการรับจำนำมานานกว่า 30 ปี โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส ไ ...

ดูเพิ่มเติม >
สาวๆต้องรู้ ใส่นาฬิกาไหนไปทำงานให้ดูแพง

สาวๆ ต้องรู้! แต่งตัวไปทํางาน...

สาวๆ ต้องรู้! แต่งตัวไปทํางาน "ให้ดูแพง" ใส่นาฬิกายี่ห้อไหนดี ? เดี๋ยวนี้จะทำอะไรต้องเน้นเรียบหรู โดยเฉพาะการแต่งตัวไปทำงานทั้งทีต้อง ...

ดูเพิ่มเติม >