Fashion has no gender ! ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม 7 ใบ ที่ใครถือก็เหมาะ !

โพสต์เมื่อ : 14 ต.ค. 2565

Fashion has no gender ! ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม 7 ใบ ที่ใครถือก็เหมาะ !

ในยุคปัจจุบันที่โลกของเรายอมรับความหลากหลายทางเพศ และมีมุมมองที่เปิดกว้างมากขึ้น  โลกของ Fashion เองก็มีการปรับตัวและผลักดันกระแส Fashion has no gender #เสื้อผ้าไม่มีเพศ เช่นเดียวกัน

วันนี้พี่แคชเลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับกระแส Fashion has no gender กันครับ

 

โดยสิ่งแรกที่พี่แคชจะพาคุณไปรู้จัก คือคำศัพท์คำว่า Gender Neutral ซึ่งหมายถึงความเป็นกลางของเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ โดยไม่มีการแบ่งแยกว่าชิ้นไหน ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อผู้หญิงหรือผู้ชาย ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัวตามสไตล์ Fashion ไร้เพศ หรือแต่งตัวในแบบที่เป็นตัวเองได้ 

 

ซึ่งนอกจากเสื้อผ้า เครื่องประดับที่มีลักษณะเป็น Gender Neutral  อีกสิ่งหนึ่งที่ไร้เพศเช่นกันก็คือกระเป๋านั่นเอง ที่นอกจากจะมี Function การใช้งานเพื่อเก็บพกพาของ  ยังสามารถ Complete Look เสริมบุคลิกให้กับผู้ใช้ได้อีกด้วย  วันนี้พี่แคชเลยมีกระเป๋าแบรนด์เนม 7 ใบที่ใครถือก็เหมาะ ! มาแนะนำสำหรับเอาไว้ถือ Complete Look กันครับ

 

1. YSL CITY BACKPACK IN CROCODILE EMBOSSED LEATHER ราคา  61,450 บาท 

เริ่มกันที่ใบแรกสำหรับใคร ที่ชอบแต่งตัวเท่ ๆ แต่ยังคงลุคเรียบหรู พี่แคชขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมจาก YSL รุ่น CITY BACKPACK IN CROCODILE EMBOSSED LEATHER กระเป๋าเป้ทำจากหนังลูกวัว อะไหล่เงินเปิดปิดด้วยซิป หนังสีดำสุดหรู เป็นกระเป๋าที่ใส่ของได้เยอะ หยิบมาสะพายก็สะดวกสบาย จะไปไหนมาไหนก็คล่องตัว เข้าได้กับทุกสไตล์เลยครับ

 

2. DIOR 30 MONTAIGNE - Blue-Gray Box Calfskin ราคา 81,000.00 บาท  

เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่หลายคนให้ความสนใจกับกระเป๋า MICRO 30 MONTAIGNE BAG เพราะรุ่นนี้ถือเป็นอีกรุ่นของ Dior ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าไอคอนิคของแบรนด์ ที่ทางแบรนด์นำมาย่อส่วนเป็นใบจิ๋ว ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด มาในสีฟ้าอมเทามาแรงสุดๆ ในขณะที่ดีเทลของกระเป๋าต่างๆ ยังคงเดิม และสามารถใส่การ์ดต่างๆ หรือสิ่งของชิ้นเล็กๆ ของเราได้อย่างพอดี เหมาะกับสะพายในวันสบายๆได้เลย

 

3. HERMES KELLY DEPECHE 38 (สอบถามราคาได้ที่ HERMES SHOP) 

หากจะถามถึงกระเป๋าแบรนด์เนมในฝัน หลายคนคงต้องนึกถึงกระเป๋า Hermès อย่างแน่นอน ด้วยรูปทรงของกระเป๋าสุดคลาสสิก ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป และยังสามารถใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย อย่างใบนี้เหมาะกับวัยทำงานที่สามารถใส่เอกสารต่างๆ หรือถือไปประชุม ไม่ว่าใครจะถือพี่แคชรับรองว่าช่วยเสริมลุคให้มีความเรียบหรู ดูแพง อย่างแน่นอน

 

4. CHANEL'S GABRIELLE RATTAN, CALFSKIN, GOLD-TONE & SILVER-TONE METAL BEIGE & BLACK ราคา 207,500 บาท  

มาต่อกันที่แบรนด์เนมสุดหรูอย่าง CHANEL ซึ่งจุดเด่นของ Chanel Gabrielle ใบนี้คือ ตัวกระเป๋าที่ทำจากหนังสีดำตัดด้วยสายสะพายหนังประดับโซ่โลหะสีทอง ที่สามารถปรับเปลี่ยนการสะพายได้หลายรูปแบบ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายและหลากหลาย ตัวกระเป๋าเองยังมีความยืดหยุ่นสูง จึงกลายเป็นกระเป๋าใบเด่นที่ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ชื่นชอบ แต่ผู้ชายก็ยังใช้ได้สะพายคล่องเหมือนกัน

 

5. CELINE MEDIUM MESSENGER BAG IN TRIOMPHE CANVAS BLACK ราคา 41,500 บาท  

ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนม หลายๆ คนก็ต้องนึกถึง Celine อย่างแน่นอน เรียกได้ว่ากระแสดีมากๆ ในช่วงนี้ สำหรับใบนี้ทำมาจากผ้าใบลาย Triomphe (Triomphe Canvas) และทำลวดลาย Trimming ลงบนหนังลูกวัว มาในรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีขนาดพอเหมาะสามารถบรรจุของได้เยอะ มีสายสะพายแบบ Crossbody ซึ่งให้ความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ใช้ได้หลายโอกาสและแมทช์ได้หลายชุดสุดๆ

 

6. LOUIS VUITTON NEW TOTE GM ราคา 103,000 บาท  

มาถึงใบที่ 6 สำหรับใครที่อยาก Complete Look เพิ่มความสดใส พี่แคชขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมสุดแสนจะคลาสสิกอย่าง LOUIS VUITTON NEW TOTE GM โดยกระเป๋า Canvas รุ่นนี้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า City Bag สำหรับใช้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่มาในโทนสีพาสเทลสดใส ตัวกระเป๋ามีพื้นที่ภายในกว้างเหมาะสำหรับจุของที่มีขนาดใหญ่ มาพร้อมหูจับและสายสะพายแบบถอดออกได้สามารถถือได้ทั้งสองแบบ ถือเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันเวิร์คมากๆ

 

7. GUCCI GG EMBOSSED MINI BAG ราคาโดยประมาณ  36,553 บาท  

และสำหรับใครที่ชอบแต่งตัวแนว Street พี่แคชขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมทรงมินิ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง GG Embossed Mini bag ที่มีลูกเล่นการสกรีนตัวอักษร GG นูนออกจากตัวกระเป๋า เพิ่มมิติให้ลุคดูน่าสนใจ แถมยังมาพร้อมสายคล้องที่สะพายแบบ Crossbody และช่องซิปทั้งฝั่งข้างหน้าและข้างหลังสามารถใส่ของจุกจิกได้อีกด้วย

 

สรุป  

การเลือกหากระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะต้องเลือกกระเป๋าสำหรับผู้หญิงหรือผู้ชายเท่านั้น เพราะปัจจุบันเราได้เข้าสู่ยุค Fashion has no gender แฟชั่นมีความลื่นไหล ไร้เพศ ใครใช้อะไรก็ได้ ถ้าชอบ และเป็นตัวเอง ซึ่งพี่แคชหวังว่ากระเป๋าแบรนด์เนม 7 ใบที่นำมาฝากกันในวันนี้จะถูกใจใครหลายๆคนนะครับ

 

และสำหรับใครที่เครื่องประดับทอง เพชร หรือ นาฬิกาแบรนด์เนม แล้วต้องการเงินด่วนไปใช้ชั่วคราว โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส ของเราพร้อมให้บริการประเมินราคาออนไลน์ก่อนไปหน้าสาขาตลอด 24 ชั่วโมง

ทดลองประเมินราคาจำนำออนไลน์ได้ที่นี่เลยครับ https://www.cashexpress-pawn.com/estimate

 

 

ขอบคุณที่มาของแหล่งข้อมูล 

https://www.ysl.com/en-th/

https://www.dior.com/en_th/

https://www.chanel.com/th/

https://th.louisvuitton.com/tha-th/

https://www.gucci.com/us/

https://www.celine.com/en-th/

https://beverly-o.com/fashion/hermes/


บทความที่เกี่ยวข้อง

มีเงินหลักหมื่น ทำแฟรนไซส์อะไรได้บ้าง?...

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ การมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็ดูเป็นโอกาส และช่องทางสร้างรายได้ที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย  แต่การที่จะเริ่มต้นสร้างธุรกิ ...

ดูเพิ่มเติม >

เลือกซื้อแบรนด์เนมนอกกระเเสอย่างไร ให้ใช...

เมื่อกระเป๋าแบรนด์เนม ไม่เพียงแต่เป็นสินค้าแฟชั่น แต่ถือได้ว่าเป็นการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่งของสาวๆ  ที่นอกจากจะให้ผลตอบแทนในรูปแบบของความทนทานในก ...

ดูเพิ่มเติม >
ทำความรู้จัก Audemars Piguet Royal Oak

ทำความรู้จัก Audemars Piguet Royal Oak...

ทำความรู้จัก Audemars Piguet Royal Oak   ถ้าอยากได้นาฬิกาสวย คลาสสิก! ไม่แพ้ Patek Philippe พี่แคชขอส่งแบรนด์ “Audemars Piguet&r ...

ดูเพิ่มเติม >