แคชเอ็กซ์เพรส ราศีไหนรับทรัพย์เงินทะลักกระเป๋า ประจำปี 2562

โพสต์เมื่อ : 5 ก.พ 2563

แคชเอ็กซ์เพรส ราศีไหนรับทรัพย์เงินทะลักกระเป๋า ประจำปี 2562

หลังจากปี 2561 ผ่านพ้นไปเชื่อว่าหลายคนคงคาดหวังกับดวงด้านการเงินและโชคลาภว่าจะมีสภาพคล่องที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม หรืออย่างน้อยก็ต้องการทราบว่าควรระมัดระวังในเรื่องใดเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ทรัพย์สินรั่วไหลออกจากกระเป๋า ในวันนี้แคชเอ็กซ์เพรสขอพาคุณผู้อ่านมาทำการตรวจสอบดวงชะตาด้านการเงินของตัวเองว่าช่วงไหนของปีที่ดีหรือแย่ เพื่อที่จะได้วางแผนเตรียมพร้อมรับมือกับการใช้จ่ายอย่างเหมาะสมตลอดทั้งปี 2562 นี้กันครับ

ราศีเมษ : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ข่าวดีสำหรับชาวราศีเมษในปีนี้สถานะทางการเงินจะมีความคล่องตัวมากกว่าปีที่ผ่านมา รายได้ที่เข้ามาจะมาจากหลายทางไม่ว่าจะเป็นเงินจากงานหลักหรือรายได้เสริม หลายคนอาจได้รับทรัพย์จากมรดกที่ไม่คาดฝันก้อนโต

ราศีพฤษภ : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

สำหรับชาวราศีพฤษภ แคชเอ็กซ์เพรสขอกล่าวแสดงความยินดีด้วยเพราะในปีนี้คุณมีโอกาสได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหรือจากมรดก อย่างไรก็ตามควรระมัดระวังกับการลงทุนและการซื้อสิ่งของเพราะอาจทำให้เสียทรัพย์โดยใช่เหตุ

ราศีเมถุน : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

โชคด้านการเงินของชาวราศีเมถุนในปีนี้ถือว่าดีมากกว่าปีที่ผ่านมา มีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ในช่วงต้นปีและปลายปี การลงทุนทั้งในระยะสั้นและระยะยาวมีแนวโน้มที่จะให้ผลตอบแทนที่ดีอย่างมากแต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายในช่วงกลางปีโดยเฉพาะกับการซื้อของที่มีมูลค่าสูงเพราะอาจทำให้เสียทรัพย์อย่างไม่จำเป็น

ราศีกรกฏ : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ในปีนี้ชาวราศีกรกฏมีแนวโน้มด้านการเงินที่ดีขึ้นมากกว่าในปีที่ผ่านมา ควรระวังให้มากในช่วงต้นปีเพราะอาจเกิดปัญหาการเงินขาดสภาพคล่องบ้างแต่ถ้าหากผ่านพ้นไปได้จนถึงช่วงกลางปีการเงินก็จะเริ่มมีแนวโน้มที่ดีมากขึ้นทั้งจากรายได้หลักและรายได้เสริม สำหรับใครที่คิดลงทุนขอแนะนำให้ทำในช่วงต้นปีและปลายปีเพราะมีโอกาสที่จะได้โชคลาภก้อนใหญ่

ราศีสิงห์ : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

สำหรับชาวราศีสิงห์แคชเอ็กซ์เพรสขอแนะนำว่าในช่วงครึ่งปีแรกควรระมัดระวังในการใช้เงิน แล้วอดใจรอไปทำการลงทุนในช่วงปลายปีที่มีสภาพทางการเงินคล่องตัวมากขึ้นซึ่งมีโอกาสสร้างผลกำไรได้มากกว่า

ราศีกันย์ : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ถึงแม้ว่าดวงด้านการเงินของชาวราศีกันย์จะดีขึ้นมากกว่าปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะในช่วงกลางปีที่มีโอกาสจะได้รับทรัพย์จากมรดกหรือการขายทรัพย์สินมีค่าที่มีสภาพคล่องสูง ก็ไม่ควรประมาทในเรื่องของการใช้จ่ายเพราะมีโอกาสที่จะเสียทรัพย์ได้อย่างง่ายๆอย่างไม่ทันตั้งตัวเช่นกัน

ราศีตุลย์ : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ถึงแม้แนวโน้มทางการเงินของชาวราศีตุลย์จะดีขึ้นมากกว่าในปีที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามในช่วงต้นปีอาจเกิดความติดขัดด้านการเงินทำให้จำเป็นที่จะต้องปรับแผนการใช้จ่ายทางการเงินอย่างเหมาะสมและอาจมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากการลงทุนหรือธุรกิจที่เป็นเจ้าของ ส่วนสภาพคล่องทางการเงินที่ดีที่สุดนั้นจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี

ราศีพิจิก : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

สภาพคล่องทางการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงต้นปีจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและควรลงทุนให้กับการออมเงินระยะยาวให้มากขึ้นพร้อมกับระมัดระวังการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น สำหรับช่วงที่สภาพคล่องทางการเงินดีที่สุดจะอยู่ในช่วงปลายปี

ราศีธนู : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงด้านการเงินของชาวราศีธนูในปีนี้ไม่ค่อยดีนักเพราะมีโอกาสที่จะได้ใช้จ่ายอยู่เกือบตลอดทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น อย่างไรก็ตามชาวราศีธนูมีโอกาสที่จะได้รับโชคเป็นเงินก้อนใหญ่ผ่านการลงทุนในช่วงปลายปี

ราศีมังกร : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

แคชเอ็กซ์เพรสขอแนะนำให้ชาวราศีมังกรเริ่มทำการวางแผนการใช้เงินอย่างรัดกุมตั้งแต่ต้นปี เพื่อป้องกันไม่ให้การเงินติดขัดและหลีกเลี่ยงการสร้างหนี้ที่ไม่จำเป็น ในส่วนของดวงด้านการเงินถือว่าดีมากในช่วงต้นปีและยังคงราบรื่นไปจนกระทั่งสิ้นปี

ราศีกุมภ์ : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ชาวราศีกุมภ์มีดวงด้านการเงินที่ดีตั้งแต่ต้นปีไปจนถึงปลายปีแต่อาจต้องออกแรงพยายามเพิ่มอีกสักเล็กน้อยเพื่อช่วยให้การเงินมีแนวโน้มที่ดีมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับลาภก้อนใหญ่ก่อนสิ้นปีอีกด้วย

ราศีมีน : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ในปีนี้ชาวราศีมีนมีแนวโน้มที่ดีในการสร้างรายได้มากกว่าปีที่ผ่านมาอย่างมากตั้งแต่ต้นปี แต่ควรระมัดระวังอุปสรรคที่ไม่คาดฝัน ในส่วนของโชคลาภจะมีมาปรากฏให้เห็นอยู่ตลอดทั้งปี ส่วนใหญ่จะมาในลักษณะของผลตอบแทนจากการทำงาน

หลังจากที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าดวงด้านการเงินสำหรับราศีของตัวเองเป็นแบบไหน หากดวงด้านการเงินของใครไม่ค่อยดีนัก และกำลังมองหาแหล่งเงินทุนด่วนมาช่วยแก้ไขปัญหาติดขัดด้านการเงินหรือหาเงินลงทุนรับดวงชะตาที่เกื้อหนุนด้านการลงทุนให้คิดถึงโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรสโรงรับจำนำที่พร้อมให้บริการประเมินราคาทรัพย์สินโดยผู้เชี่ยวชาญ และเปลี่ยนทรัพย์สินของคุณให้กลายเป็นเงินทุนพร้อมใช้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านโรงรับจำนำกว่า 11 สาขา ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลด้วยมาตรฐานการบริการเดียวกันครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

อยากได้กระเป๋า HERMES ซื้อรุ่นไหนดี?...

อยากได้กระเป๋า HERMES ซื้อรุ่นไหนดี? ถ้าพูดถึงกระเป๋าที่สาวๆใฝ่ฝันจะครอบครองกันมากที่สุดแล้วน้องตู้เซฟว่า..คงหนีไม่พ้น HERMES กระเป๋าแบรนด์เนมสัญชา ...

ดูเพิ่มเติม >

เงินบาทแข็งค่า ส่งผลยังไง ลงทุนอะไรดี ?...

ช่วงนี้หลายคนที่ติดตามข่าวเกี่ยวกับธุรกิจ การเงิน และการลงทุน คงจะทราบกันดีว่า ไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้  “ค่าเงินบาท” แข็งค่าลง ...

ดูเพิ่มเติม >
สาวๆต้องรู้ ใส่นาฬิกาไหนไปทำงานให้ดูแพง

สาวๆ ต้องรู้! แต่งตัวไปทํางาน...

สาวๆ ต้องรู้! แต่งตัวไปทํางาน "ให้ดูแพง" ใส่นาฬิกายี่ห้อไหนดี ? เดี๋ยวนี้จะทำอะไรต้องเน้นเรียบหรู โดยเฉพาะการแต่งตัวไปทำงานทั้งทีต้อง ...

ดูเพิ่มเติม >