ฝันว่าใส่ทอง ฝันว่าทองขาด ฝันว่าทองหาย ทำนายว่าอย่างไร?

โพสต์เมื่อ : 3 มี.ค. 2565

ฝันเกี่ยวกับทอง ไม่ว่าจะฝันว่าได้ใส่ทอง ฝันว่าทองที่ใส่อยู่ขาด ฝันว่าเจอทองหรือฝันว่าทองหาย...ความฝันเหล่านี้บอกเล่าเรื่องราว หรือทำนายอะไรให้เราได้บ้าง? วันนี้พี่แคชมีคำตอบมาให้ครับ

ทำนายฝัน : ฝันว่าทองหาย 

ฝันว่าทองหายแล้วได้คืน : เร็วๆ นี้จะได้รับโอกาสดี ในอาชีพการงาน  มีโปรเจ็คใหญ่ให้ได้รับผิดชอบ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ชีวิตเป็นในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วยเล็กน้อย และการทะเลาะกับคนรัก

ฝันว่าทองหายแล้วไม่ได้คืน : ช่วงนี้คุณมีโอกาสโดนหลอกจากคนไว้ใจ  และมีปัญหาเรื่องการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน แต่สำหรับคนที่ทำงานคนเดียว มีธุรกิจเป็นของตนเอง เป็นฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ มีเกณฑ์จะได้รับงานใหญ่ เงินดี

ทำนายฝัน : ฝันว่าเก็บทองได้

ไม่ว่าจะเป็นฝันเก็บทองแท่งได้ ฝันว่าเก็บแหวนทองได้ หรือฝันว่ามีคนให้สร้อยข้อมือทอง แสดงว่าช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต เหมาะกับการตั้งต้นริเริ่มทำธุรกิจ  เริ่มงานใหม่ หรือการลงทุนทุกประเภท ส่วนคนมีคู่ให้ระมัดระวังการหึงหวงผิดใจเพราะช่วงนี้จะมีคนเข้าหา อยากทำความรู้จักกับคนรักของคุณเป็นพิเศษ

ทำนายฝัน : ฝันว่าได้กําไลทอง ฝันว่าได้ทองคําแท่ง 

สิ่งที่คาดหวังไว้จะสำเร็จ สมใจนึก ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น คนมีคู่แล้วมีโอกาสได้ลูกสาว คนโสดมีเกณฑ์พบเจอคนใหม่ที่จะเข้ามาทำให้รู้สึกดี แต่ต้องระวังไม่ฉาบฉวยเพราะอาจยังไม่ใช่คู่แท้ 


ทำนายฝัน : ฝันว่าสร้อยข้อมือทองหาย ฝันว่าแหวนทองหาย 

สำหรับพนักงานประจำ การทำงานถือว่าอยู่ในช่วงยากลำบาก มีสิทธิ์ถูกโยกย้ายตำแหน่ง ต้องเปลี่ยนงาน ให้เตรียมใจและตั้งสติให้ดีก็จะผ่านพ้นความวุ่นวายในช่วงนี้ไปได้ ส่วนคนที่ค้าขาย ทำอาชีพอิสระต้องระมัดระวังการถูกโกง ควรอ่านสัญญาให้ละเอียดถี่ถ้วน และไม่ควรค้ำประกันให้ใคร 

ทำนายฝัน : ฝันเห็นสร้อยคอทอง ฝันเห็นสร้อยข้อมือทอง 

เห็นสร้อยคอทอง ฝันเห็นสร้อยข้อมือทอง หรือได้สวมใส่ทอง แสดงว่าคุณกำลังจะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือได้ของขวัญชิ้นใหญ่ที่ถูกใจและเฝ้ารอมานาน 

หากเป็นผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วฝัน มีเกณฑ์จะได้ลูกสาว ส่วนคนโสดจะได้เจอคู่แท้ที่เข้ามาเกื้อหนุนกัน ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง  

 

ทำนายฝัน : ฝันเห็นแหวนทอง 2 วง

จะได้โชคด้านความรัก คนโสดได้พบเจอเนื้อคู่ที่คุณเฝ้ารอ มีศีลเสมอกันในทุกด้าน ช่วยเป็นที่ปรึกษาที่ดีในชีวิตให้กับคุณ และครอบครัวของทั้งสองฝ่ายถูกใจ สนับสนุนให้คบหากัน ส่วนคนมีครอบครัวมีโอกาสได้บุตรที่น่ารัก ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ทำนายฝัน : ฝันว่าสร้อยทองขาด 

ฝันว่าสร้อยทองขาด ฝันว่าทองขาดจากคอ หรือสร้อยข้อมือทองขาด แปลความได้ว่า คุณกำลังจะร้บโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานครั้งใหญ่แบบที่คุณไม่เคยคาดคิด คนทำธุรกิจจะได้พบเจอคู่ค้าที่เป็นเหมือนขุมทรัพย์ แต่ต้องระมัดระวังคนอิจฉาริษยา ขอให้คิดดีมีเมตตากับทุกคนที่เข้ามา

ทำนายฝัน : ฝันเห็นทองเยอะมาก

ควรแบ่งเงินสำรองในเดือนนี้ให้ดี เพราะของรัก ของใช้ ของในบ้านมีเกณฑ์เสียหายหลายชิ้น รวมไปถึงต้องระมัดระวังคำพูดในที่ทำงาน เพราะมีโอกาสผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้มีโอกาสจะได้เดินทางไกลไปรับโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต

ทำนายฝัน : ฝันเห็นพระพุทธรูปสีทอง

ขอให้คุณหนักเอาเบาสู้ เปิดใจรับการเปลี่ยนแปลงทุกเรื่อง เพราะเป็นช่วงเวลาที่คุณมีโอกาสจะได้ทำธุรกิจใหม่ ได้งานใหม่ ที่ช่วงสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของคุณ คนมีคู่มีโอกาสได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัว ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดี คนโสดมีโอกาสได้พบมิตรสหายที่จริงใจ พากันไปในทางที่ดี

ทำนายฝัน : ฝันว่าได้นาฬิกาทอง

ช่วงนี้มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ แต่ต้องใจเย็นๆ 

แต่คนมีครอบครัวต้องระมัดระวังใจกับคนที่เข้ามาใหม่ เพราะจะทำให้ชีวิตมีปัญหาใหญ่ รวมไปถึงต้องระมัดระวังการเงินติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลังเพราะความฟุ่มเฟือยของตนเอง 

ทำนายฝัน : ฝันว่าไปซื้อทอง ฝันว่าใส่ทอง ฝันว่าได้ใส่ทองเส้นใหญ่

ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ทำงานใหญ่ มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยให้การงานราบรื่น ไม่มีปัญหา รวมไปถึงเหล่าบริวาร ลูกน้อง จะเชื่อฟังเป็นอย่างดี ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อย แต่ต้องระมัดระวังมีปากเสียงกับคนในครอบครัว เพราะไม่มีเวลาให้

ส่วนคนที่ทำธุรกิจมีโอกาสได้ค้าขายกับต่างชาติ มีโอกาสได้ต่อยอดธุรกิจ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการลงทุนมากที่สุด

 

และสำหรับใครที่มีทอง แล้วต้องการเงินด่วน แต่ไม่รู้จะขายทองร้านทองหรือเข้าโรงรับจํานําดี? อ่านบทความนี้ได้เลยครับ

https://www.cashexpress-pawn.com/blog/view/27/209

 

หรือหากใครที่อยากจำนำทอง แต่ยังไม่สะดวกเข้าไปที่หน้าร้าน ส่งรูปประเมินราคาผ่านทางออนไลน์ได้ตลอด  24 ชั่วโมง ก่อนเข้าไปหน้าร้านที่นี่ได้เลยครับ https://www.cashexpress-pawn.com/estimate/login 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

แคชเอ็กซ์เพรส ราศีไหนรับทรัพย์เงินทะลักก...

แคชเอ็กซ์เพรส ราศีไหนรับทรัพย์เงินทะลักกระเป๋า ประจำปี 2562 หลังจากปี 2561 ผ่านพ้นไปเชื่อว่าหลายคนคงคาดหวังกับดวงด้านการเงินและโชคลาภว่าจะมีสภาพคล่ ...

ดูเพิ่มเติม >
ทองคำ 9k 18k 23k 24k ต่างกันอย่างไร จำนำได้ไหม

ทองคำ 9k 18k 23k 24k ต่างกันอย่างไร จำนำ...

ทองคำ 9k 18k 23k 24k ต่างกันอย่างไร จำนำได้ไหม? หลายคนไม่รู้ว่า ทอง9k, 18k  23k กับ 24k ต่างกันอย่างไร บทความนี้พี่แคชจะมาอธิบายให้เห็นควา ...

ดูเพิ่มเติม >

หลังวิกฤต COVID-19 Startup ต้องเตรียมรับ...

ในหลายปีที่ผ่านมา ทุกคนคงได้ยินการเกิดขึ้นของธุรกิจสตาร์ทอัพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตัวเลขจากกระทรวงอุตสาหกรรมก็ชี้ให้เห็นว่าในปี 2560 มีการเพิ่มขึ้นของสตา ...

ดูเพิ่มเติม >