อยากรู้ว่า ROLEX แท้ไหม ดูอย่างไรได้บ้าง?

โพสต์เมื่อ : 19 ก.พ 2563

ในช่วงใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ หลายๆคนคงกำลังนั่งนับเงินสะสมที่เก็บสะสมมาทั้งปีและคิดเรื่องการนำไปลงทุนต่อยอดกันอยู่ใช่ไหมครับ? 

 

ซึ่งเมื่อพูดถึงเรื่องการลงทุนต่อยอดนั้น ก็สามารถทำได้หลายวิธี  ไม่ว่าจะเป็น การซื้อหุ้น ซื้อกองทุน ลงทุนในอสังหาฯ ลงทุนในทองคำ รวมไปถึงลงทุนในสินทรัพย์เฉพาะกลุ่ม อย่างเช่น นาฬิกาหรู ที่นอกจากจะซื้อเก็บเพื่อการลงทุนได้แล้ว ยังสามารถใช้สวมใส่เป็นเครื่องประดับเสริมบุคลิกในโอกาสสำคัญต่างๆได้อีกด้วย

 

โดยตลาดซื้อขายนาฬิกาหรู ถือเป็นตลาดสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะการซื้อขายแลกเปลี่ยนกัน สามารถทำได้ไม่ยากนัก ซึ่งเมื่อเป็นตลาดที่ได้รับความนิยม และมีการแลกเปลี่ยนนาฬิกามูลค่าสูง ทำให้มีการผลิตสินค้าลอกเลียนแบบออกมามากมาย ซึ่งมือใหม่หลายๆคนอาจตกเป็นเหยื่อ ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมปลอม ในราคาแพงได้

 

วันนี้พี่แคชเลยมีวิธีเช็คนาฬิกาหรู แบรนด์ดังอย่าง ROLEX มาฝากกันครับ จะได้นำไปเช็คกันว่าเรือนที่กำลังจะซื้อนั้น มีโอกาสเป็นของปลอมหรือไม่?


บทความที่เกี่ยวข้อง

เลือกซื้อทองอย่างไร ให้จำนำได้ราคาดี?...

  “ปีใหม่” คงเป็นอีกหนึ่งเทศกาลแห่งความสุขที่ใครหลายๆคนรัก ใช่ไหมครับ?...เพราะนอกจากจะมีวันหยุดยาวให้ได้พักผ่อนกันเเล้ว ยังเป็ ...

ดูเพิ่มเติม >

ซื้อกระเป๋า CHANEL ใบแรก เลือกหนังแบบไห...

พี่แคชเชื่อว่าสาวๆ ที่อยากเก็บเงินซื้อกระเป๋า CHANEL ใบแรก ต้องหาข้อมูลกันมากพอสมควร เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่มีราคาสูง สามารถซื้อไว้ใช้หรือขายต่อก็ ...

ดูเพิ่มเติม >

นาฬิกาแบรนด์ไหน ลงทุนไปไม่เสียใจทีหลัง!...

นาฬิกาแบรนด์ไหน ลงทุนไปไม่เสียใจทีหลัง! เมื่อพูดถึงการลงทุน หลายๆคนคงนึกถึงกองทุน หุ้น หรือทองคำ แล้วรู้ไหมครับว่าการลงทุนในนาฬิกาหรูให้ผลตอบแทนสูง ...

ดูเพิ่มเติม >