อยากรู้ว่า ROLEX แท้ไหม ดูอย่างไรได้บ้าง?

โพสต์เมื่อ : 19 ก.พ 2563

ในช่วงใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ หลายๆคนคงกำลังนั่งนับเงินสะสมที่เก็บสะสมมาทั้งปีและคิดเรื่องการนำไปลงทุนต่อยอดกันอยู่ใช่ไหมครับ? 

 

ซึ่งเมื่อพูดถึงเรื่องการลงทุนต่อยอดนั้น ก็สามารถทำได้หลายวิธี  ไม่ว่าจะเป็น การซื้อหุ้น ซื้อกองทุน ลงทุนในอสังหาฯ ลงทุนในทองคำ รวมไปถึงลงทุนในสินทรัพย์เฉพาะกลุ่ม อย่างเช่น นาฬิกาหรู ที่นอกจากจะซื้อเก็บเพื่อการลงทุนได้แล้ว ยังสามารถใช้สวมใส่เป็นเครื่องประดับเสริมบุคลิกในโอกาสสำคัญต่างๆได้อีกด้วย

 

โดยตลาดซื้อขายนาฬิกาหรู ถือเป็นตลาดสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะการซื้อขายแลกเปลี่ยนกัน สามารถทำได้ไม่ยากนัก ซึ่งเมื่อเป็นตลาดที่ได้รับความนิยม และมีการแลกเปลี่ยนนาฬิกามูลค่าสูง ทำให้มีการผลิตสินค้าลอกเลียนแบบออกมามากมาย ซึ่งมือใหม่หลายๆคนอาจตกเป็นเหยื่อ ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมปลอม ในราคาแพงได้

 

วันนี้พี่แคชเลยมีวิธีเช็คนาฬิกาหรู แบรนด์ดังอย่าง ROLEX มาฝากกันครับ จะได้นำไปเช็คกันว่าเรือนที่กำลังจะซื้อนั้น มีโอกาสเป็นของปลอมหรือไม่?


บทความที่เกี่ยวข้อง

มือใหม่ ลงทุนทองแบบไหนดี?...

มือใหม่ ลงทุนทองแบบไหนดี? ทองคำแท่ง? ทองรูปพรรณ? ออมทอง? กองทุนทอง? Gold Future? “ทองคำ” เป็นโลหะมีค่าซึ่งเป็นที่นิยมในต ...

ดูเพิ่มเติม >
สาวๆต้องรู้ ใส่นาฬิกาไหนไปทำงานให้ดูแพง

สาวๆ ต้องรู้! แต่งตัวไปทํางาน...

สาวๆ ต้องรู้! แต่งตัวไปทํางาน "ให้ดูแพง" ใส่นาฬิกายี่ห้อไหนดี ? เดี๋ยวนี้จะทำอะไรต้องเน้นเรียบหรู โดยเฉพาะการแต่งตัวไปทำงานทั้งทีต้อง ...

ดูเพิ่มเติม >
ซื้อเพชรอย่างไร ให้ขายต่อได้ราคาสูง

ซื้อเพชรยังไง ให้ขายต่อได้ราคาสูง...

ซื้อเพชรยังไง ให้ขายต่อได้ราคาสูง สำหรับใครที่ชอบอะไรวิบวับ คงต้องนึกถึงเครื่องประดับประเภท “เพชร” กันอย่างแน่นอน เพราะช่วยเสริมสร้ ...

ดูเพิ่มเติม >