บทความน่ารู้

ของหลุดจำนำ สินค้าดี มีคุณภาพ สร้างผลกำไร

ของหลุดจำนำ สินค้าดี มีคุณภาพ สร้างผลกำไรก่อนที่จะกลายมาเป็น สินค้าหลุดจำนำ สิ่งของเหล่านั้น ต้องผ่านการประเมินราคา ที่เหมาะสมกับมูลค่าจากสายตาของผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ไม่เป็นของยอมแมวอย่างแน่นอน และสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าเอง ก็ไม่ต้องกลัวว่าซื้อไปแล้วจะเจอของชำร ...

Cash Express โรงรับจำนำ 4.0

Cash Express โรงรับจำนำ 4.0“โรงรับจำนำ” เป็นชื่อที่ฟังดูคุ้นหู และเห็นจนคุ้นตาคนไทย  เพราะเป็นสถานที่พึ่งทางการเงินของเหล่าผู้ที่ต้องการเงินสด เงินด่วนไปจับจ่ายใช้สอยกัน โดยแลกกับการนำสิ่งของมีค่าของตัวเองมาจำนำเป็นประกันเงินกู้ชั่วคราว ในอดีต กว่าที่จะใช้บริการโรงรับจำนำได้ถือว่าเป็นเรื่องยาก ...

รับสมัครพนักงาน ประจำปี 2562

สมัครงานคลิ๊กที่นี่โรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจอยากจะร่วมงานกับเรา ในตำแหน่ง1. ตำแหน่งพนักงานประจำสาขา (จำนวนหลายอัตรา ทุกสาขา)-เพศชายหรือหญิง อายุ21-30ปี-วุฒิการศึกษา ปวช.หรือเทียบเท่าขึ้นไปคุณสมบัติ-มีใจรักในการบริการ ยิ้มแย้ม-ซื่อสัตย์-มีความตั้งใจในการทำงาน ขยันและอดทน-ตรง ...

8 รูปทรงเพชร บ่งบอกนิสัยคุณได้ (2)

8 รูปทรงเพชร บ่งบอกนิสัยคุณได้ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือผู้ชาย ย่อมชอบของสวยๆงามๆกันเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะเครื่องประดับเพชรที่เมื่อสวมใส่แล้วมีประกายงดงาม ขับให้ผู้ที่สวมใส่ดูดีขึ้นไปอีก5.Marquise (มาร์คีส์)รักการมีอำนาจ กล้าหาญ รสนิยมดี มีเล่ห์เหลี่ยม ชอบทดลอง รักการแข่งขันและชัยชนะ คล่องตัว ค่อนข้างถ ...

8 รูปทรงเพชร บ่งบอกนิสัยคุณได้ (1)

8 รูปทรงเพชร บ่งบอกนิสัยคุณได้ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือผู้ชาย ย่อมชอบของสวยๆงามๆกันเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะเครื่องประดับเพชรที่เมื่อสวมใส่แล้วมีประกายงดงาม ขับให้ผู้ที่สวมใส่ดูดีขึ้นไปอีกรู้หรือไม่ ว่าเครื่องประดับเพชร รูปทรงของเพชร บ่งบอกถึงนิสัยของผู้สวมใส่ได้ ตรงหรือไม่ แคชเอ็กซ์เพรสมีคำตอบให้!!1.Rou ...