บทความน่ารู้

เลือกกระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ อย่างไร ให้ปัง! โดนใจ ได้ของดี

ยิ่งใกล้วันสำคัญของแฟนสาวไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันรับปริญญา หรือวันครบรอบคบหาดูใจ ใกล้เข้ามาเท่าไหร่หนุ่มๆ หลายคนคงเริ่มมองหาของขวัญชิคๆ ไว้เซอร์ไพรส์แฟนสาว ซึ่งหนึ่งในของขวัญที่ทำให้สาวๆส่วนใหญ่ ประทับใจจนต้องกรี๊ดลั่น! เห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจาก กระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังนั่นเอง แต่ด้วยราคาที่แพงหูฉี่ การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ จึงถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกในการเซฟเงินในกระเป๋า แถมยังได้สินค้าดีๆ ถ้าหากใครกำลังมองหา กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ของแท้ ของดี โดนใจสาวๆ อยู่ล่ะก็ ลองทำการเลือกโดยอิงตามคำแนะนำ ดังต่อไปนี้ กันได้เลยครับ

1.คุณภาพของวัสดุ และรูปแบบการใช้งาน

สิ่งแรกที่ควรให้ความสำคัญ คือ การเช็คคุณภาพของวัสดุ ยิ่งคุณภาพดี ความทนทานของ กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ก็จะมากขึ้นตามไปด้วย หลังจากนั้น ให้คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานของคนใช้ว่ามีไลฟ์สไตล์การใช้กระเป๋าแบบไหน เช่น ใช้เก็บมือถือ หรือชอบใส่สิ่งของจุกจิกมากมายในชีวิตประจำวัน เป็นต้น ซึ่งช่วยกำหนดขนาดของกระเป๋าว่าควรมีขนาดเล็กใหญ่เพียงใด ไม่อย่างนั้นซื้อไป อาจไม่ถูกใจ เนื่องจากไม่ตอบโจทย์นั่นเอง

2.การออกแบบ หรือแบรนด์ที่โดนใจ

การซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ควรคำนึงถึงการออกแบบที่สวยถูกใจ ถ้าหากคุณทราบชื่อของนักออกแบบกระเป๋า หรือแบรนด์ที่อีกฝ่ายชอบ ก็จะช่วยให้การเลือกซื้อกระเป๋า ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ถ้าหากจะให้ชัวร์ ขอแนะนำให้แอบเลียบๆ เคียงๆ แอบถาม หรือสังเกตว่าสาวเจ้าชอบกระเป๋าแบรนด์ไหน นักออกแบบคนใด เพียงเท่านี้ การเลือกกระเป๋าก็จะไม่มีพลาดอย่างแน่นอน

3. ความปราณีตของเนื้องาน

กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ของแท้ คุณภาพดี มักมีการเก็บรายละเอียดของเนื้องานอย่างเนี๊ยบ! โดยสามารถสังเกตได้จากหลายส่วนของกระเป๋า ดังต่อไปนี้

•กระเป๋าหนัง ของแท้ ต้องมีความเงางาม เมื่อใช้มือสัมผัสดูจะรู้สึกได้ถึงหนังแท้ ที่มีความเรียบเนียน

•ตะเข็บด้านนอกและด้านใน กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ของแท้ ที่มีมูลค่าสูงๆ ส่วนใหญ่จะทำการเย็บด้วยช่างฝีมือ ทำให้รอยเย็บมีความประณีต ละเอียด และสวยงาม จนเห็นได้ชัดแตกต่างจากของปลอม ที่ใช้เครื่องจักรเย็บ

•ซิป ของกระเป๋าแบรนด์เนม ส่วนใหญ่มักมีการสลักโลโก้ของแบรนด์นั้นๆเอาๆไว้ อย่างชัดเจน สวยงาม และตัวซิปเอง จะมีความละเอียดสวยงาม

4.ตัวเลขโค้ดด้านในของกระเป๋า

ด้านในของ กระเป๋าแบรนด์เนม ส่วนใหญ่มักมีตัวเลขโค้ด ที่ระบุว่ากระเป๋าใบนั้นถูกผลิตขึ้นเมื่อไหร่ ผลิตใดในประเทศใด หากมีใบรับประกันสินค้าแถมมาด้วย ก็สามารถทำการตรวจสอบร่วมกันได้ว่าเป็นของจริงหรือเปล่า ถ้าหากเป็นของปลอม ตัวเลขโค้ดดังกล่าวจะถูกสุ่ม

5.ราคา

หลังจากที่ทำการเลือก กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ตามรายละเอียดที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้นแล้ว คราวนี้มาถึงอีกเรื่องที่สำคัญนั่นคือ “ราคา” ที่เหมาะสมที่สุด กับรายละเอียดต่างๆ ที่กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น  หากพิจารณาแล้วว่า กระเป๋าใบนี้ล่ะใช่ ถูกใจแน่นอน! ในราคาที่รับได้ เชื่อว่าการตัดสินใจซื้อ คงไม่ใช่เรื่องยาก เมื่อเทียบกับการไปซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นเดียวกันมือหนึ่ง ที่ราคาสูงกว่ากันเท่าตัวอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ การซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ก็ช่วยสร้างความอุ่นใจว่า สินค้าทุกชิ้นที่ถูกนำมาขายต่อนั้น เป็นของแท้อย่างแน่นอน เพราะกว่าที่ กระเป๋าแบรนด์เนม ทุกใบจะถูกนำมาจำนำได้ ต้องผ่านกระบวนการประเมินมูลค่า และตรวจสอบว่าเป็นสินค้าของแท้หรือไม่จากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกับใบรับประกันสินค้าเพื่อความมั่นใจมากขึ้น

พี่แคช หวังว่าทริคในการเลือกซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนม หลุดจำนำ ที่นำมาแชร์ในวันนี้ จะมีประโยชน์ และสร้างความอุ่นใจในการเลือกซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนม ให้กับคนที่คุณรัก ให้การแสดงความรักในวันพิเศษ กลายเป็นเรื่องแสนง่ายมากขึ้นนะครับ