บทความน่ารู้

อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่มีทุน คิดถึง แคชเอ็กซ์เพรส

อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่มีทุน คิดถึง แคชเอ็กซ์เพรส

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และอินเทอร์เน็ตที่สะดวกรวดเร็ว ทำให้พฤติกรรมการซื้อสินค้า เกิดการเปลี่ยนแปลงก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์มากขึ้น ปัจจัยเหล่านี้เอง ที่ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจ “ขายของออนไลน์” ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองได้ ตราบใดที่มี “เงินทุน” 

สำหรับคนทั่วไป ที่ทำงานประจำ และมีสลิปเงินเดือน มีหลายทางเลือกในการแสวงหาเงินทุนมาใช้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจขายของออนไลน์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น การกู้เงินจากธนาคาร ยืมเงินสถาบันทางการเงิน หรือสมัครบัตรเครดิต แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ หรือเป็นนักเรียน นักศึกษา เป็นเรื่องค่อนข้างลำบากอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากเริ่มต้นธุรกิจขายของออนไลน์ และกำลังมองหาแหล่งเงินทุน จากสถาบันทางการเงิน ที่พร้อมช่วยเหลืออย่างปราศจากข้อกำหนดกวนใจล่ะก็ โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส พร้อมเป็นตัวช่วยให้คำปรึกษาในเรื่องนี้ครับ

อยากลงทุนทำธุรกิจขายของออนไลน์ โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส ช่วยคุณได้

คนทั่วไปอาจมองว่า โรงรับจำนำ เป็นสถานที่ที่ไม่น่าเข้ามาใช้บริการนัก เนื่องจากยึดติดกับภาพลักษณ์เดิมๆ แต่ที่จริงแล้วในปัจจุบัน โรงรับจำนำ หลายแห่ง ได้ทำการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการให้บริการไปอย่างมาก สู่การเป็นสถาบันทางการเงิน ที่ทันสมัย พร้อมเป็นตัวช่วยในการหมุนเวียนเงินทุนระยะสั้น ช่วยในการต่อยอดธุรกิจ ให้คุณสามารถสร้างผลกำไร ให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ  โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส ที่เป็นหนึ่งในโรงรับจำนำที่มีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ในฐานะของผู้เชี่ยวชาญด้านการรับจำนำทรัพย์สิน ด้วยบริการเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ช่วยอำนวยความสะดวก รวดเร็ว ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ มีสาขามากถึง 11 แห่ง ครอบคลุมกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการ สามารถเดินทางมายังโรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

โรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส ช่วยเหลือคนที่กำลังมองหาเงินทุนได้อย่างไร

สำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุน เพื่อนำไปใช้ในการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของตัวเอง โรงรับจำนำ  แคชเอ็กซ์เพรส พร้อมให้คำปรึกษาในฐานะสินเชื่อระยะสั้น ที่ได้มาตรฐานในการรับจำนำทรัพย์สิน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินราคามืออาชีพ ให้แก่บุคคลทั่วไป รวมไปถึงผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อย พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น

ใครที่สามารถใช้บริการจำนำกับ แคชเอ็กซ์เพรส ได้บ้าง?

สำหรับเงื่อนไขในการรับบริการกับโรงรับจำนำ แคชเอ็กซ์เพรส นั้น เพียงแค่ผู้ใช้บริการ มีอายุครบ 15 ปี บริบูรณ์ และมีเอกสารยืนยันตัวตน อาทิเช่น บัตรประชาชน ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง (Passport) พร้อมกับทรัพย์สินในการประเมินราคา แล้วเดินทางมายังโรงรับจำนำ Cash Express ใกล้บ้าน นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการประเมินราคา ผู้ใช้บริการอาจทำการส่งแบบฟอร์มประเมินราคาผ่านระบบออนไลน์ของ โรงรับจำนำ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ทราบราคาทรัพย์สินก่อนล่วงหน้าคร่าวๆ หากผู้ใช้บริการพอใจกับราคาประเมิน หลังจากนั้นเพียงทำการสแกนลายนิ้วมือ ส่งสำเนาเอกสาร สแกนนิ้ว และรับตั๋วจำนำ ก็สามารถรับเงินสด เพื่อนำไปใช้สำหรับการลงทุนได้ในทันทีครับ